Chữa Cười Hở Lợi Ở Đâu Tốt và biện pháp nào là an toàn?


Chữa cười hở lợi ở đâu tốt là câu hỏi thắc mắc của nhiều người đang âm vào tình trạng nụ cười kém duyên. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn đọc về một địa chỉ điều trị uy tín với phương pháp an toàn.

 

chữa cười hở lợi ở đâu tốt

Để sở hữu một khuôn miệng xinh xắn và nụ cười duyên, nhiều phụ nữ tìm kiếm đến phương pháp chữa cười hở lợi.

 Vì sao có tình trạng cười hở lợi

Ông bà xưa có câu: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” – chính vì thế giá trị của nụ cười ngày càng được nâng cao vị thế. Đối với nhiều người, nhất là phụ nữ, tình trạng cười hở lợi là điều không mong muốn, đồng thời mang lại vẻ kém duyên khi tiếp cận.

Theo quan điểm của các nhà hình thể học, cười hở lợi được hình thành bởi nguyên nhân cung lợi phát triển quá mức, khiến khi cười việc di chuyển hàm sẽ lộ rõ nướu lợi làm cho gương mặt kém xinh đi rất nhiều. Phần lợi được xem là điểm nối giữa răng hàm, do đó khó có thể che giấu, trong một số trường hợp hở lợi sẽ đi kèm với hô hàm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho gương mặt.

Hở lợi được xác định là do cung hàm phát triển quá mức 

Hở lợi được xác định là do cung hàm phát triển quá mức

Ngày nay, việc cười hở lợi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra khó khăn cho việc ăn nhai của mỗi người, do vậy cần được chữa trị hiệu quả.

Địa chỉ chữa Cười hở lợi ở đâu tốt và an toàn?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Nhiều người nghĩ rằng cười hở lợi có thể được điều trị bằng  bằng phương pháp tự nhiên, tuy vậy chưa có một nghiên cứu nào kiểm chứng rõ ràng. Do lợi là kết cấu cố định nên việc thay đổi phải có sự tác động trực tiếp bằng phương pháp tối ưu“.

Khi được hỏi về việc xử lý các tình trạng cười hở lợi, TS.BS Tú Dung đưa ra phương pháp cụ thể để chữa cười hở lợi là thực hiện phẫu thuật cắt cung lợi. Để trả lời cho câu hỏi chữa cười hở lợi ở đâu tốt, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có thể là một gợi ý cho quý khách hàng đang lâm vào tình trạng này và mong muốn cải thiện triệt để. 

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW mang lại nụ cười rạng rỡ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, các tình trạng cười hở lợi sau khi được tư vấn cùng các bác sĩ, chuyên khoa thẩm mỹ phẫu thuật hàm mặt độ cao, khách hàng sẽ được đưa ra lời lời khuyên hữu ích. Từ đó xác định và tiến hành điều trị cười hở lợi bằng các phương pháp hiện đại.

Đối với cười hở lợi, JW áp dụng hai phương pháp chính:

+ Cắt bớt cung lợi nếu như khách hàng bị hở lợi do cung lợi phát triển quá mức.

+ Cắt Lefort I cho các trường hợp hô hàm kèm hở lợi, khắc phục cả 2 tình trạng chỉ trong một ca phẫu thuật.

JW sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Chữa Cười Hở Lợi Ở Đâu Tốt

JW sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Chữa Cười Hở Lợi Ở Đâu Tốt  

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP.HCM hiện nay được xem là đơn vị uy tín, với tiêu chuẩn hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. JW tại Việt Nam có tiêu chuẩn 5 sao, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm được đào tạo tại Hàn Quốc.

Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người đã từng phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca hô móm, điều trị khiếm khuyết và chỉnh hình hàm mặt.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị các tình trạng thẩm mỹ hàm mặt tại Việt NamTS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị các tình trạng thẩm mỹ hàm mặt tại Việt Nam

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị các tình trạng thẩm mỹ hàm mặt tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, cùng sở hữu công nghệ hiện đại. Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Chữa Cười Hở Lợi Ở Đâu Tốt và áp dụng biện pháp an toàn.

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi

Hình ảnh trước và sau khi chữa cười hở lợi

* Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS