Người dùng chuốc họa khi dùng dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc


Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng kéo theo rất nhiều công nghệ làm đẹp được quảng cáo giới thiệu tới người tiêu dùng. Trong đó, dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn còn nhiều nghi vấn về tính năng ưu việt như nhiều nơi quảng cáo. Liệu người dùng có được bảo vệ trước những lời “đồn thổi” này?

 

dung cu nang mui han quoc

Sử dụng dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có lợi hay hại?

Các dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc bao gồm: hai chiếc que dùng để nâng mũi, một sách hướng dẫn sử dụng. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa hai que nâng mũi vào hai lỗ mũi và dùng nhíp đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng để mặt cong hướng lên phía trên. Sau 1 khoảng thời gian, bạn tháo ra thì có 1 chiếc mũi cao, thon gọn? Điều này có thực sự kỳ diệu đến vậy?

Đa sốcác dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ nên những lời quảng cáo “trên trời” cho phương pháp đơn giản này thực sự nghi vấn. Một số trường hợp sau khi sử dụng thì bị khó thở hoặc bị nhiễm trùng do thiếu vệ sinh.

dụng cụ nâng mũi hàn quốc

Bộ dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc đang được giới trẻ yêu thích

Mũi dọc dừa mà giá chỉ… 1 bát phở

Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi dao động từ 15 – 50 triệu đồng tùy vào bác sĩ và cơ sở thực hiện. Chi phí lớn nên không phải ai cũng có khả năng đáp ứng, do đó, khi nghe dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc tại nhà với công dụng thần kỳ và chi phí phải chăng, hầu như chị em nào cũng thích.

Bộ dụng cụ này bao gồm 2 chiếc que kẹp mũi và 1 chiếc que kéo. Bạn chỉ cần dùng 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp cho sống mũi thẳng, hướng mặt cong lên trên. Bạn sẽ có chiếc mũi cao thon trong “tích tắc”.

Tá hỏa vì đồ giả

Thực tế cho thấy, dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc không có tác dụng thần kỳ như quảng cáo mà để lại hậu quả khôn lường cho người sử dụng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kẹp mũi chỉ có tác động tạm thời để làm mũi thon gọn nhưng khi tháo kẹp ra thì dáng mũi không cố định, sẽ trở lại dáng mũi ban đầu. Nguyên nhân là di, mũi cao hay thấp, thon hay to bè là do cấu trúc xương, trong khi kẹp nâng mũi chỉ tác động tạm thời lên phần sụn mềm.

Các chuyên gia cảnh báo người sử dụng, các loại dụng cụ nâng mũi tại nhà chỉ tác động ngoại lực vào bộ phận bên ngoài, không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi hay kẹp thu gọn cánh mũi, chị em có nhu cầu làm đẹp nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc kỹ thuật S Line. Do đó khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này các chị em nên hết sức thận trọng.

Khách hàng nâng mũi S line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc để có chiếc mũi đẹp, bền vững lâu dài và an toàn

Khách hàng nâng mũi S line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc để có chiếc mũi đẹp, bền vững lâu dài và an toàn

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Làm đẹp theo thần tượng cùng hot girl Singapore

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS