Bệnh viện nào lan tỏa yêu thương bằng chương trình phẫu thuật hàm hô miễn phí?


Phẫu thuật hàm hô miễn phí là niềm mong ước lớn lao của những khách hàng kém may mắn về ngoại hình lẫn gia cảnh, ước được một lần được tái sinh ngoại hình của mình. Thấu hiểu và lắng nghe, một bệnh viện nổi tiếng tại TP.HCM đã thực hiện chương trình phẫu thuật hàm hô miễn phí cho khách hàng.

 

phẫu thuật hàm hô miễn phí

Phẫu thuật hàm mô – ước mong “xa xỉ” của người nghèo

Khuyết điểm hàm mặt và đặc biệt là tình trạng hàm hô là nỗi mặc cảm tột độ của những người kém may mắn về ngoại hình. Việc xương hàm trên phát triển quá mức dẫn đến khớp cắn hai hàm bị lệch nhau đã khiến cho người bị hàm hô khó khăn trong việc ăn uống, trở ngại trong việc hòa nhập và cản trở con đường công danh, sự nghiệp của mỗi người.

Mắc phải khuyết điểm hàm hô với những người có điều kiện kinh tế sẽ trở nên dễ dàng, họ có thể dùng tiền để thẩm mỹ, dùng tiền để cứu lấy nụ cười của chính mình. Vậy, những người kém may mắn cả về ngoại hình và gia cảnh, họ phải sống sao giữa cuộc đời đầy định kiến này, họ phải làm sao khi xã hội đang dùng “ngoại hình” và “gia cảnh” để đánh giá một con người, và cả hai yếu tố họ đều khiếm khuyết nặng.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khắc phục nhanh khuyết điểm hô do hàm chỉ trong 1 lần duy nhất

Những người mắc phải khuyết điểm hàm hô thường bị bạn bè xa lánh, hoặc là họ chính là người tạo nên những bức tường thành ngăn cản các mối quan hệ, không muốn tiếp xúc với thế giới xung quanh. Thậm chí, vì quá xấu và nhiều lúc nghĩ mình “dị dạng”, đã có không ít người từng nghĩ mình là kẻ bỏ đi, từng muốn tìm đến cái chết để giải quyết những nỗi đau về ngoại hình.

Thông điệp “ từ trái tim đến với trái tim”

Thấu hiểu và cảm thông, đã từng chứng kiến hàng trăm khách hàng mong muốn phẫu thuật hàm hô nhưng lại không có điều kiện thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã phát động chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông”. Đây là chương trình hỗ trợ cho tất cả những trường hợp mắc khuyết điểm về hàm mặt có cơ hội phẫu thuật hàm hô miễn phí, được tái sinh cuộc đời lần 2.

Hẵn là chúng ta sẽ không thể quên được cô gái Nguyễn Thị Dung ngày nào, một cô bé làm công nhân với đồng lương ít ỏi bị mắc khuyết điểm nặng về hàm hô mà không có tiền phẫu thuật. Ba mẹ già, đứa em thơ bị mắc phải căn bệnh sỏi thận phải cần số tiền lớn chạy thận hàng tháng, Nguyễn Thị Dung đã gát tạm ước mơ thay đổi ngoại hình để cứu em, giúp ba mẹ gánh gồng cực khổ. Khi nhận được thông tin, bệnh viện thẩm mỹ JW đã phẫu thuật hàm hô miễn phí cho Dung, từ một cô gái có hàm răng bị hô qua nửa ra ngoài đã được hồi sinh ngoại hình, ca phẫu thuật thành công hơn mong đợi, tái sinh cô gái trẻ lần 2.

Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô miễn phí tại JW

Chắc chắn, khi theo dõi bệnh viện, chúng ta cũng sẽ không quên được Vũ Đình Thục – chàng trai đã mắc khuyết điểm hàm móm cũng đã được phẫu thuật miễn phí và được sinh ra lần thứ 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Vũ Đình Thục phẫu thuật hàm móm miễn phí tại JW

JW luôn hiểu được việc đi từ trái tim đến với trái tim bao giờ cũng đẹp và luôn mong muốn giúp đỡ nhiều hơn nữa những trường hợp gặp khuyết điểm về ngoại hình và kém may mắn về gia cảnh được phẫu thuật hàm hô miễn phí, tái sinh cuộc đời lần nữa khi đến với JW.

* Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

Phẫu thuật hàm hô có biến chứng không

VTV9 – Ghi nhận về tình trạng phẫu thuật hàm hô thành công của biên đạo múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS