Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi uy tín hàng đầu Việt Nam


Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi uy tín hàng đầu Việt Nam được thành lập với sự hỗ trợ từ bậc thầy phẫu thuật nâng mũi Man Koon Suh – chuyên gia chỉnh hình mũi hàng đầu tại Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những cách cải thiện nhanh chóng dáng mũi mang lại một diện mạo và nhan sắc như mong muốn. Tuy nhiên, có không ít trường hợp do chọn nhầm địa chỉ nâng mũi, kém chất lượng làm mũi bị hỏng, gây biến chứng như lộ sống mũi, mũi bị vẹo, bóng đỏ hay thủng da đầu mũi,… Điều này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp mà còn gây hại cho sức khỏe.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng TS. BS. Man Koon Suh hợp tác thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi hỏng tại JW

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng TS. BS. Man Koon Suh hợp tác thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW

Hiểu được tâm trạng, lo lắng của nhiều khách hàng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thành lập chuyên Khoa tái phẫu thuật mũi đầu tiên tại Việt Nam với sự hỗ trợ của bậc thầy chỉnh hình mũi hỏng TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.

dang-ky-ngay-jw

TS. BS. Man Koon Suh ông là ai?

TS. BS. Man Koon Suh là một trong những chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Ông là người đầu tiên nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi S line và được giới chuyên gia thẩm mỹ gọi là người có “đôi bàn tay vàng” trong phẫu thuật mũi “phù phép” những chiếc mũi, chỉnh sửa những khuyết điểm phứt tạo của chiếc mũi xấu trở nên lung linh, ấn tượng chuẩn S line.

Tiểu sử của TS. BS. Man Koon Suh - Chuyên gia chỉnh hình mũi và nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc

Tiểu sử của TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia chỉnh hình mũi và nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc

Hiện TS. BS Man Koon Suh là Giám đốc học thuật của Hội nghiên cứu phẫu thuật tạo hình mũi Hàn Quốc, đồng thời là hội viên chính thức Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc; thành viên Viện nghiên cứu phục hồi cấu tạo con người trường Đại học Y Yeonsei; Giám đốc thường trực Viện phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trải qua nhiều năm phẫu thuật mũi, TS. BS. Suh chưa từng thất bại trong phẫu thuật mũi phút tạo nào, chiếc mũi dù có xấu, khó đến đâu cũng được ông chỉnh sửa và khắc phục trong thời gian ngắn. Minh chứng cho điều này là đã có hàng ngàn ca phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc đã chỉnh sửa thành công, trong số ấy có rất nhiều khách hàng Việt Nam.

TS. BS Man Koon Suh cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung khám tư vấn một trường hợp mũi khó tại Việt Nam

TS. BS Man Koon Suh cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung khám tư vấn một trường hợp mũi khó tại Việt Nam

Ngoài ra, TS. BS. Man Koon Suh còn là tác giả của một số ấn phẩm thẩm mỹ được nhiều chuyên gia và bạn đọc yêu thích gồm: Kiến thức mới về phẫu thuật mũi châu Á (đồng xuất bản 2011); Asian Rhinoplasty (bản tiếng Anh – 2012); Phẫu thuật thẩm mỹ mũi châu Á (bản tiếng Trung – 2012); Phẫu thuật thẩm mỹ mũi (đồng xuất bản 2014).

Tất cả những trường hợp về mũi hỏng, mũi biến chứng lâu năm, mũi xấu,… sẽ được giải quyết hiệu quả dưới bàn tay vàng của chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Châu Á tại Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Đặc điểm của Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi đầu tiên tại Việt Nam

Những năm gần đây, nhu cầu chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật càng tăng cao, thúc đẩy ngành thẩm mỹ phát tiển và có bước tiến mới về công nghệ lẫn chất lượng. Hiểu được nỗi lo của nhiều khách hàng có chiếc mũi hỏng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW. Đây là chuyên Khoa tái phẫu thuật mũi đầu tiên tại Việt Nam chuyên chỉnh hình và sửa lại những chiếc mũi hỏng chưa phẫu thuật và đã trải qua phẫu thuật, mũi khó, xấu,… mang lại dáng mũi thon gon, thanh tú.

Lễ ký kết thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi hỏng tại JW Hàn Quốc

Lễ ký kết thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW Hàn Quốc

Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi hỏng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Tại chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vật liệu nâng và chỉnh sửa mũi tối tân. Đặc biệt hơn, đội ngũ bác sĩ tại đây, có kinh nghiệm trên 10 ngàn ca mũi khó, mũi biến dạng sẽ khắc phục hiệu quả tất cả các trường hợp mũi khó cho khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn thường trực tại chuyên khoa

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn thường trực tại chuyên khoa

Bên cạnh đó, Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi còn có sự trao đổi kỹ thuật, chuyên môn và công nghệ giữa các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc như TS. BS. Man Koon Suh với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Đây là mốc son đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ mũi Việt Nam hiện nay.

TS. BS. Man Koon Suh cùng các bác sĩ tại Việt Nam trao đổi kỹ thuật mới trong chỉnh hình mũi

TS. BS. Man Koon Suh cùng các bác sĩ tại Việt Nam trao đổi kỹ thuật mới trong chỉnh hình mũi 

Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi ra đời không chỉ đơn giản là làm đẹp mà còn đánh trúng tâm lý làm đẹp phải an toàn của đại đa số khách hàng hiện nay.

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần đầu tiên tại Việt Nam

dang-ky-ngay-jw

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS