Chuyên khoa thẩm mỹ mắt uy tín hàng đầu Việt Nam


Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hàng đầu trong ngành phẫu thuật làm đẹp, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Mô hình chuyên môn hóa dịch vụ tại JW, luôn được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Chuyên khoa thẩm mỹ mắt được xem là thế mạnh bậc của bệnh viện.

 

chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ký liên kết cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc về trao đổi công nghệ thẩm mỹ mắt 

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị có chức năng chuyên biệt thẩm mỹ mắt, được cấp phép theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp nhiều chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên hơn khi có nhau cầu chỉnh sửa tại đây.

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt có chức năng và nhiệm vụ là tiếp nhận, thăm khám, chỉnh sửa các bệnh lý về mắt như: mắt một mí, sụp mí mắt, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa,… Tại chuyên khoa có sự liên kết trực tiếp với các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á, để đào tạo bác sĩ JW, nắm rõ bệnh lý về mắt và hướng giải quyết tốt nhất.

TS. BS. Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt mới cho các bác sĩ JW

TS. BS. Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt mới cho các bác sĩ JW

Tại Chuyên khoa thẩm mỹ mắt, hội tụ đội ngũ bác sĩ có trên 10 kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc nhiều năm liền. Các bác sĩ chuyên khao có giấy phép hành nghề, đảm nhận từng chuyên khoa chuyên biệt.

Cơ sở vật chất tại đây, được đầu tư với hệ thống máy móc hiện đại, phòng thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ mắt được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, hỗ trợ cho bác sĩ hiệu quả. Phòng chăm sóc hậu phẫu hiện đại, sạch sẽ, thoáng mắt, tạo cảm giác thoải mái cho người điều trị tại đây.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đôi mắt của nhiều người hiện nay, Bện viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trang bị cho Chuyên khoa thẩm mỹ mắt với nhiều ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, giải quyết mọi vấn đề mắt, chỉnh sửa mắt như: Nhấn mí, cắt mí mắt, Midface 3 trong 1, treo chân mày, thẩm mỹ mắt to và một số công nghệ chỉnh sửa mắt đã từng phẫu thuật. Ngoài ra, vật liệu thẩm mỹ mắt tốt, đảm bảo sau khi thực hiện sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên và lâu bền theo thời gian.

Quy trình phẫu thuật chuẩn và an toàn

Quy trình phẫu thuật chuẩn và an toàn

Nhiều năm qua, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ luôn được hàng nghìn khách hàng lựa chọn để làm đẹp đôi mắt, phần lớn là hài lòng với kết quả đạt được cũng như chất lượng dịch tại đây.

Một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật mắt tại JW:

JW có nhiều công nghệ thẩm mỹ vượt bậc về công nghệ

JW có nhiều công nghệ thẩm mỹ vượt bậc về công nghệ

Công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW an toàn mang lại hiệu quả cao

Công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW an toàn mang lại hiệu quả cao

* Chi phí các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mời bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-mat.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS