Có ai nâng mũi s line chưa – lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm


Do chưa từng trải qua bất kì cuộc phẫu thuật nào, nhiều người đặt câu hỏi có ai nâng mũi s line chưa? nhằm mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn đọc những điều cần biết khi có ý định nâng mũi S line

 

có ai nâng mũi s line chưa

Chị em phụ nữ có rất nhiều câu hỏi phân vân trước khi nâng mũi 

Có ai nâng mũi s line chưa và những câu hỏi tại sao?

Nâng mũi S line có đau không? Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian? Sau nâng mũi nên làm gì? Nâng mũi có ảnh hưởng tới bệnh viêm xoang hay đường hô hấp không?

… đó là hàng loạt những thắc mắc của chị em phụ nữ khi có ý định nâng mũi. Để giải đáp hết những thắc mắc này, chị em nên hiểu rõ bản chất của việc nâng mũi và kỹ thuật ứng dụng của phương pháp nâng mũi S line. 

Chị em nên hiểu rõ bản chất của việc nâng mũi và kỹ thuật ứng dụng của phương pháp nâng mũi S line.

Chị em nên hiểu rõ bản chất của việc nâng mũi và kỹ thuật ứng dụng của phương pháp nâng mũi S line. 

Thực chất, nâng mũi S line là việc cải tạo hoàn thiện toàn bộ dáng mũi . Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tên gọi nâng mũi S line có ý nghĩa là dáng mũi sẽ cong hình chữ S từ phần sống mũi xuống đầu mũi. Tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp hiện nay là tỉ lệ 1/3 so với khuôn mặt và phần trán. Để làm được như vậy, bác sĩ phải tính toán tỉ lệ cụ thể trong từng trường hợp mũi để đưa ra kết quả phù hợp là dáng mũi thanh tú với gương mặt. 

Theo một số chị em phụ nữ đã từng trải qua phẫu thuật nâng mũi Sline cho biết, nâng mũi không hề đau đớn và khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn.

Phẫu thuật nâng mũi s line và những lưu ý nên biết

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Nâng mũi S line là một phương pháp mới của thẩm mỹ mũi, sử dụng 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân. Bằng phương pháp này cấu trúc mũi sẽ có thể được thay đổi rất đáng kể  vì thế rất nhiều người  tò mò về phương pháp này.  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW để có thể thực hiện phương pháp nâng mũi S line đội ngũ bác sĩ phải trải qua một thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc để học tập, quan sát mới có thể thực hành thuần thục“. 

Để trả lời cho câu hỏi  có ai nâng mũi s line chưa và họ phản ánh thế nào sau phẫu thuật, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết tại JW đã có rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S line thành công, thậm chí phương pháp này còn được áp dụng trong các trường hợp chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật và mang lại kết quả hết sức khả quan. 

Chị N.T. Thu Loan sau 9 lần phẫu thuật cán mũi bị hỏng  đã may mắn được BS Tú Dung áp dụng kỹ thuật sửa mũi S line thành công là một điển hình

Chị N.T. Thu Loan sau 9 lần phẫu thuật cán mũi bị hỏng  đã may mắn được BS Tú Dung áp dụng kỹ thuật sửa mũi S line thành công là một điển hình. 

 Lưu ý cho những chị em phụ nữ muốn phẫu thuật nâng mũi đó là nên tìm hiểu kỹ về phương pháp, bác sĩ tiến hành, kỹ thuật và cơ sở vật chất của bệnh viện. Không nên tiến hành nâng mũi tại các cơ sở có lai lịch không rõ ràng. Trước khi phẫu thuật bác sĩ có nhiệm vụ kiểm tra tình trạng sức khỏe, thông báo cụ thể hình thức phương pháp thực hiện, mức chi phí và những vấn đề sau phẫu thuật.

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu

* Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi Sline đã được  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện thành công. Với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, bệnh viện JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ JW tại Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo thường xuyên tại nước ngoài. Vật liệu nâng mũi có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng ở Pháp, Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc, Mỹ…  bảo hành dài hạn, cùng sự tận tâm của lực lượng nhân viên.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

Hy vọng với những thông tin bổ ích trong bài viết sẽ giúp trả lời câu hỏi có ai nâng mũi s line chưa và chia sẻ những kinh nghiệm cho chị em phụ nữ khi có ý định làm đẹp. 

 

Video Bác sĩ sửa mũi sline uy tín tại Sài Gòn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Parasol kopen viết:

    … [Trackback]

    […] Here you can find 20894 more Info to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/co-ai-nang-mui-s-line-chua.html […]