Có ai nâng ngực nội soi chưa?


Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ có khả năng mang lại vòng căng tròn tự nhiên và đã còn không xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có ai nâng ngực nội soi chưa? cũng là thắc mắc chung của nhiều người.

 

co-ai-nang-nguc-noi-soi-chua (2)

Bạn có biết hơn 90% phụ nữ Việt Nam đều sở hữu bầu ngực không mong muốn, đa phần các chị em đều cảm  thấy tự ti và mặc cảm với vòng 1 nhỏ, lép, không cân đối,…của mình. Mặc dù không mấy ảnh hưởng đến sức khoẻ, tuy nhiên nó lại cản trở không nhỏ đến nét tự tin và quyến rũ của phái đẹp. Đó là lý do mà phẫu thuật nâng ngực nội soi lại trở thành giải pháp tối ưu được đông đảo chị em ưu ái lựa chọn. Mặc dù là công nghệ đại, an toàn và hiệu quả nhưng có ai nâng ngực nội soi chưa cũng được nhiều người quan tâm.

Hiệu quả tối ưu từ kỹ thuật nâng ngực nội soi 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, hỗ trợ việc đưa túi độn vào trong khoang ngực một cách an toàn và chắc chắn thông qua đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, mang lại bầu ngực căng tròn tự nhiên nhiều người mơ ước. Mặt khác, đây là phẫu thuật không để lại sẹo do vết mổ nằm ở nếp gấp nách, hơn nữa, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và cam kết tính an toàn cho người thực hiện. 

Mời bạn xem cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả

 Giải mã thắc mắc có ai nâng ngực nội soi chưa?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng ngực nội soi được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn Hàn, cam kết an toàn, hiệu quả. Đây được xem là một trong những dịch vụ “hút khách” nhất hiện nay. Bởi lẽ, đây được xem là giải pháp hữu hiệu giúp chị em khắc phục hoàn toàn nhược điểm bầu ngực. Đồng thời, nhanh chóng có được “đôi gò bồng đảo” căng tròn tự nhiên, cuốn hút mọi ánh nhìn.

* Xem hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại JW

Xem theo Phim ngắn cực hay 2017 – Chuyện người con gái 2 lưng nói về hành trình “tân trang” vòng 1 của diễn viên “Ghiền mỳ gõ” Trang Phi

Nâng ngực nội soi – Điểm khác biệt chỉ có tại JW 

Sau đây là một số lý do nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo chị em ưu ái lựa chọn:

+JW là đơn vị thẩm mỹ trước tiên được hãng Motiva (hãng túi ngực nổi tiếng tại Hoa Kỳ) lựa chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ và hỗ trợ thành lập Viện nâng ngực nội soi Nano chip 3D.

có ai nâng ngực nội soi chưa

Viện nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva hoạt động dưới sự điều phối của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

+Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, do đó các bác sĩ tại đây sẽ phụ trách một chuyên khoa chuyên biệt. Yếu tố này đảm bảo tính chuyên tâm sau từng ca phẫu thuật.

+Ứng dụng túi ngực Nano chip 3D với bề mặt Nano mềm mại, bền vững 8000 tiếp điểm và con chip thông minh đảm bảo an toàn cho người sử dụng mọi lúc mọi nơi.

có ai nâng ngực nội soi chưa

Túi ngực Nano chip mềm mại, đàn hồi cao, không bị biến dạng dưới mọi tác động 

+Ngoài ra, JW còn là nơi tiên phong áp dụng hệ thống máy quét 3D Divina chuyên biệt trong nâng ngực. Hệ thống máy này, cho phép theo dõi kết quả trước và sau khi nâng ngực. Mặt khác, hỗ trợ việc lựa chọn size ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng cũng như sở thích của khách hàng. 

có ai nâng ngực nội soi chưa

Hệ thống máy 3D chuyên biệt trong nâng ngực nội soi được ứng dụng lần đầu tại JW

+Không những thế yếu tố an toàn và chất lượng trong dịch vụ nâng ngực nội soi tại JW càng được khẳng định thông qua chế độ bảo hành từ 3 bên: Hãng Motiva, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3, giúp chị em có thể sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên như thật và lâu bền theo thời gian.

có ai nâng ngực nội soi chưa

Chế độ bảo hành túi ngực trọn đời cam kết chất lượng túi ngực cho người sử dụng 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS