Chia sẻ kinh nghiệm : Có ai nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW chưa?


Khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi, khách hàng thường lắng nghe những chia sẻ của khách hàng trước khi thực hiện. Do đó, những thắc mắc như: có ai nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW chưa, làm thế nào để nâng ngực nội soi an toàn? được khách hàng quan tâm hơn cả.

 

có ai nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW chưa

Theo chân diễn viên Trang Phi nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên

Xuất hiện và tạo ấn tượng mới lạ bằng ngoại hình nóng bỏng, diễn viên Trang Phi “thu hút” đông đảo sự quan tâm của khán giả với “cặp tuyết lê” căng tròn. Gây thương nhớ từ những vai diễn trong “Ghiền mì gõ”, Trang Phi đến gần với công chúng hơn nhờ ngoại hình và cách ăn mặc ấn tượng. Không dấu giếm việc thẩm mỹ ngực, Trang phi thẳng thắng thừa nhận mình đã can thiệp vòng 1 bằng phương pháp nội soi để trở nên quyến rũ hơn.

Với thắc mắc có ai nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW chưa, Trang Phi đã thẳng thắng chia sẻ: “Tôi đã thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, kết quả như mọi người thấy, dáng ngực rất tự nhiên, căng tròn, ấn tượng và nhờ nó mà tôi có nhiều hợp đồng quảng cáo hơn, trở nên thu hút hơn

Ngực đẹp và quyến rũ của Trang Phi sau khi nâng ngực nội soi

Ngực đẹp và quyến rũ của Trang Phi sau khi nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW có gì đặc biệt?

Chắn hẵn, việc một diễn viên nổi tiếng khó tính như Trang Phi lựa chọn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW hẵn có nhiều lý do trong đó. Bởi lẽ, nếu không thực sự hiểu về công nghệ, không thấy được sự đảm bảo về an toàn và thẩm mỹ thì Trang Phi đã không thực hiện.

Sự thật là, nâng ngực nội soi JW ứng dụng phương pháp hiện đại, sử dụng túi ngực Demi cao cấp có sự luân chuyển dáng ngực tự nhiên. Việc đưa túi ngực vào trong bằng đường mổ mảnh trong gấp nách vừa hạn chế đau đớn và xâm lấn, vừa giúp người thực hiện không có bất cứ sẹo xấu nào, mang đến dáng ngực cân đối và đẹp tự nhiên dưới sự phóng đại lên gấp 10 lần của hệ thống camera siêu nhỏ trong nâng ngực.

Dáng ngực nội soi được thực hiện thẩm mỹ qua đường nách

Dáng ngực nội soi được thực hiện thẩm mỹ qua đường nách

Hơn hết, với sự xuất hiện của máy 3D hiện đại với tính năng quét đám mây có thể giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa ý với chiều cao, cân nặng và dáng người của mình đã hoàn toàn thuyết phục được những khách hàng khó tính. Loại máy siêu thông minh này mang đến dáng ngực cân đối với cơ thể, phá bỏ quan niệm ngực to mới đẹp, đem đến cho khách hàng hướng nhìn với trong nâng ngực đó chính là ngực cân đối và hài hòa với cơ thể mới thực sự đẹp và quyến rũ.

Máy chuyên sâu 3D mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ

Máy chuyên sâu 3D mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi tại JW được lựa chọn và tin tưởng nhiều bởi nhờ có đội ngũ bác sĩ làm nên những ca thẩm mỹ vang dội, kế tiếp là sự hỗ trợ dắt lực của đội ngũ cố vấn chuyên môn của hãng Motiva về kỹ thuật thẩm mỹ.

Chế độ bảo hành trọn đời, cam kết dáng ngực đẹp tự nhiên chính là những ưu điểm vượt trội khi khách hàng thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW

Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực tại JW

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2 

Nếu bạn đang vẫn còn muốn biết có ai nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW chưa thì có thể lắng nghe tâm sự của diễn viên Trang Phi, của hàng trăm khách hàng đã từng thẩm mỹ ngực tại đây để đưa ra quyết định phẫu thuật đúng đắn nhất cho mình.

* Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

* Quy trình nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS