Cô gái hàm hô vượt mặt khiến nam thần Hoàng Kỳ Nam ngỡ ngàng sau phẫu thuật hàm hô


Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 31 với sự đồng hành của Bệnh viện JW Hàn Quốc và kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam, diễn viên – ca sĩ Hoàng Kỳ Nam đã rất đồng cảm với nhân vật đặc biệt trong tập này. Sự thay đổi ngoạn mục của cô gái nhỏ đến từ An Giang đã khiến cả trường quay trầm trồ.

Diễn viên, ca sĩ Hoàng Kỳ là khách mời trong tập 31 Nhan sắc mới - Khởi đầu mới

Diễn viên, ca sĩ Hoàng Kỳ là khách mời trong tập 31 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

 

Không dám yêu bởi mặc cảm ngoại hình

Trong bất kì một mối quan hệ nào, nếu tình yêu xuất phát từ lí lẽ con tim thì nhan sắc không quá quan trọng. Nhưng điều này lại trái ngược với cô gái nhỏ Lê Thị Thanh Tiền (24 tuổi) sống ở An Giang.

Mang khuyết điểm hàm hô từ bé, hai hàm không khít nhau nến rất khó ăn nhai. Thanh Tiền rất tự ti về bản thân: “Khiếm khuyết của em đã bị chọc ghẹo từ năm cấp 2. Em thường bị gọi là “con hô”, “nạo dừa”. Mỗi lần nghe như thế em đều rất buồn”.

 

Hình ảnh của Thanh Tiền trước khi phẫu thuật

 

Dần dần, Tiền ngại giao tiếp và ít cười nói với mọi người xung quanh. Nỗi buồn lại càng nhiều thêm khi khiếm khuyết ấy chính là lý do khiến Thanh Tiền không thể tìm được cho mình một nữa để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Tiền cho rằng bởi ngoại hình không xinh đẹp nên nhiều người sau thời gian nói chuyện làm quen trên mạng, khi nhìn thấy cô ngoài đời thì lại im lặng rời đi.

Xem xong đoạn phóng sự về Thanh Tiền, diễn viên Hoàng Kỳ Nam chia sẻ: “Nam cũng từng bị từ chối bởi ngoại hình không xinh đẹp. Trước đây, rất nhiều người không chấp nhận mình bởi ngoại hình không hợp mắt họ. Nhưng cũng nhờ vậy mà Nam đã tốt lên từng ngày, Nam đã hoàn thiện bản thân bằng cách tập luyện nhiều hơn, trau dồi thêm kiến thức để trở thành một Hoàng Kỳ Nam như hiện tại”.

 

Diễn viên Hoàng Kỳ Nam cho biết trước đây anh cũng từng bị người khác từ chối vì ngoại hình thấp bé

 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: ” Để nói thời nay ngoại hình chiếm nhiều sự chú ý hơn thì quá thiệt thòi cho những ai không xinh đẹp. Nếu sau thời gian tiếp xúc, chúng ta cũng có thể cảm nhận được nét đẹp tâm hồn của một người. Tuy nhiên, nếu hạn chế về ngoại ình chắc chắc cơ hội để tiếp xúc cũng sẽ hạn chế”.

Hành trình tìm lại sự tự tin

Ý thức được tuổi xuân vẫn còn đong đầy, Thanh Tiền đã tiếp thêm niềm tin cho mình để có thể bắt đầu một cuộc sống mới với một cơ hội giúp mình thay đổi diện mạo.

Tiền cho biết: “Em đã tìm hiểu về phẫu thuật ở rất nhiều nơi và biết được Bệnh viện JW Hàn Quốc. Sau đó, ngày nào em cũng xem các video clip về phẫu thuật hàm thành công ở bệnh viện mình và quyết định thực hiện ở đây”.

Chúng ta có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của Tiền

Vượt qua hết nỗi sợ hãi của bản thân, Tiền đã quyết tâm thực hiện phẫu thuật. “Lúc đầu em cũng lo lắng lắm, vì em rất sợ đau. Nhưng em nghĩ sau khi phẫu thuật em sẽ tự tin hơn nên em sẽ cố gắng để vượt qua nỗi sợ hãi”.

Với quyết tâm thay đổi, cô gái nhỏ đã chiến thắng nỗi sợ của bản thân và tìm cho mình một hướng đi mới, mở ra một cuộc sống mới tiếp thêm tự tin để mở lòng mình đón nhận những điều mới mẻ.

Ngỡ ngàng trước sự thay đổi ngoạn mục

Sau khi xuất hiện tại trường quay, Thanh Tiền khiến diễn viên Hoàng Kỳ NamBS Tú Dung vô cùng ngỡ ngàng với gương mặt xinh đẹp hiện tại.

Diễn viên Hoàng Kỳ Nam đã không ngớt lời khen: “Lúc nãy vào nhìn thấy bạn ấy ngoài kia, em cứ tưởng cô người mẫu ảnh nào đó, không ngờ bạn lại là nhân vật kì này. Thực sự rất xinh đẹp”.

Diễn viên Hoàng Kỳ Nam đã ồ lên kinh ngạc khi nhìn thấy Thanh Tiền sau phẫu thuật

Với trường hợp của Tiền, Bác sĩ Tú Dung nhận định: “Xương hàm trên của Tiền phát triển quá mức, bạn ăn không được, cắn xé không được nên ảnh hưởng đến chức năng ăn uống.

Về yếu tố thẩm mỹ khi bạn cười sẽ để lộ hết răng và nướu. Trường hợp này phải phẫu thuật hàm trên kéo hàm vào để cải thiện chức năng ăn nhai và hoàn thiện về thẩm mỹ. Nếu Tiền tiếp tục chỉnh răng cho đều thì sẽ đẹp hơn rất nhiều”.

BS Tú Dung đưa ra nhận định trường hợp của Thanh Tiền

Thanh Tiền chia sẻ: “Sau khi phẫu thuật, ngày nào em cũng soi gương. Lúc nào em cũng cắn chặt bởi từ trước đến nay hai hàm không thể khít lại với nhau. Vui nhất là gia đình, bà ngoại rất mừng khi em phẫu thuật thành công. Còn ba thì đi đâu ba cũng dắt em theo và khoe với mọi người, trước giờ chưa bao giờ ba như vậy”.

Thanh Tiền kể lại hành trình thay đổi diện mạo của mình

Nhìn những giọt nước mắt hạnh phúc trên gương mặt Thanh Tiền, mọi người ai nấy đều thấy vui cho em. Thanh Tiền giờ đây đã có một khởi đầu mới, hi vọng rằng Tiền sẽ thành công nhiều hơn nhờ vào sự tự tin hiện có và tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Thanh Tiền giờ đây đã tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều

Tập 31 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.