Cô gái mắc 3 khuyết điểm hàm mặt được hỗ trợ chi phí thay đổi ngoại hình


Nguyễn Thị Phương (28 tuổi, quê Thái Bình) là một trong những nhân vật của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới được hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật để thay đổi ngoại hình. 

Nguyễn Thị Phương là một trong những trường hợp được chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” hỗ trợ chi phí phẫu thuật.

Tự ti vì ngoại hình 3 khuyết điểm

“Một khuyết tật trong tâm hồn không biểu hiện trên khuôn mặt nhưng nhiều khi sửa chữa một khuyết tật trên khuôn mặt có thể chữa lành những thương tổn trong tâm hồn”. Đó là lời tâm sự của Phương trong bức tâm thư gửi về chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Phương có khuôn mặt bất cân xứng với phần trán lõm, xương mũi khuyết và gò má trái bị teo. Chính sự khác thường này khiến cô gái trẻ luôn cảm thấy tự ti trong tự ti trong giao tiếp.

“Em đã khóc rất nhiều vì khuôn mặt có đến 3 khuyết điểm của mình. Chính vì khuôn mặt khác lạ này đã khiến em phải sống trong tự ti và mặc cảm. Không những vậy, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trở ngại. Dù 28 tuổi rồi nhưng em vẫn chưa tìm được bến đỗ của đời mình”.

Vốn mang trong mình quá nhiều thương tổn, Phương tự nhủ với lòng là phải cố gắng kiếm thật nhiều tiền để được thay đổi ngoại hình. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên việc tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ đối với cô gái này là một điều gì đó khá xa vời.

Phương trực tiếp chia sẻ câu chuyện của bản thân trước ban giám khảo của chương trình.

 “Khao khát thay đổi ngoại hình nên em đã dành dụm tiền và đủ cho 1 lần đi phẫu thuật sửa mũi nhưng lại không được thành công như em mong muốn. Cộng với gia đình khó khăn cùng mức lương kế toán còn thấp nên việc tìm đến các trung tâm thẩm mỹ với em là điều rất khó.” – Phương tâm sự.

Trải qua nhiều lần tìm hiểu, Phương biết đến chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã hỗ trợ cho rất nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn giống mình được phẫu thuật thành công. Chính vì vậy, Phương quyết định đăng ký tham gia và may mắn được lựa chọn.

Chuyên gia Hàn Quốc hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho nhiều trường hợp khó khăn

“Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” – Hành trình kết nối ước mơ 

Sau khi nhận được bức tâm thư đầy xúc động của Phương, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã quyết định hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Nhằm giúp cô gái trẻ thay đổi ngoại hình và tìm lại chính mình.

Tối 18/8, trong chương trình giao lưu trực tuyến “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, Phương đã có cơ hội được thăm khám trực tiếp với TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi châu Á Thái Bình Dương.

TS.BS Man Koon Suh (ở giữa) trực tiếp thăm khám cho tình trạng của Phương.

“Đối với trường hợp này, nên chú ý phẫu thuật cải thiện ở vùng trán, vùng mũi và xương gò má. Theo đó, vùng trán lõm có thể khắc phục bằng xương nhân tạo. Còn phần xương mũi trái bị hõm thì bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để làm cân bằng trở lại. Ngoài ra, xương gò má bên trái của bạn cũng bị teo lại nên sẽ can thiệp xương nhân tạo hoặc các vật liệu khác để làm đầy lên”.

Sau khi xem xét tình trạng khiếm khuyết cũng như hoàn cảnh của Phương, TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã trao đổi và quyết định hỗ trợ 50% chi phí ca phẫu thuật. Tuy nhiên, Phương chưa thể ước tính được chi phí vì đây đều là hai ca rất khó nên cần phải hội chuẩn thêm với chuyên gia cấy ghép xương và mạch máu.

Được biết, ngoài Phương còn có 2 trường hợp khác cũng được bệnh viện lựa chọn là: Lê Mỹ Loan (hỗ trợ 70% chỉnh sửa khuôn mặt lệch) và Phan Thị Kim Nguyên (hỗ trợ 50% tái phẫu thuật mũi).

Phương (thứ 4 từ trái sang) và các nhân vật được ban giám khảo lựa chọn hỗ trợ chi phí thực hiện phẫu thuật.

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cũng cho biết thêm, sau khi liên hệ với các chuyên gia tạo hình tại các bệnh viện lớn để hỗ trợ cải thiện ngoại hình cho các trường hợp khó. Nếu có phát sinh thêm chi phí, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tiếp tục tài trợ cho các bạn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết sẽ tiếp tiếp tục hỗ trợ các bạn nếu có chi phí phát sinh trong quá trình hội chuẩn và phẫu thuật.

Cho đến thời điểm hiện tại, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã nhận hơn 5.000 hồ sơ tham dự, giúp hàng trăm trường hợp mắc khuyết điểm ngoại hình có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.