Cô giáo Cần Thơ với hành trình “lột xác”


Có tình thương nhiều với trẻ con, cô gái trẻ Võ Thị Kim Lựu tưởng rằng có thể hiện thực hóa được mong ước của mình dưới mái trường mầm non mến yêu. Tuy vậy, diện mạo không xinh xắn đã khiến cô gặp nhiều khó khăn trong công việc. 

Tập 37 Nhan sắc mới khởi đầu mới với sự góp mặt của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và ca sĩ Tina Tình

Sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ, Kim Lựu chọn ổn định công việc tại phòng văn thư của một trường mầm non gần nhà. Sẽ chẳng có điều gì đáng nói nếu mọi thứ cứ thế âm thầm trôi đi.

Kim Lựu chia sẻ: “Mặc dù em rất cố gắng nỗ lực để thân thiện với học trò, vui đùa cùng trẻ nhưng đa phần các bạn nhỏ lại ít gần cô. Kể cả phụ huynh cũng ái ngại vì cô giáo trường mầm non nhưng gương mặt lại không xinh xắn”.

Gương mặt kém duyên khiến Kim Lựu gặp khó khăn trong công việc

Vì diện mạo của bản thân, Kim Lựu tự vô cùng buồn bã khi những cố gắng của mình hầu như ít được công nhận. Với thân hình nhỏ nhắn, nước da trắng nhưng đổi lại Lựu không hề tự tin với gương mặt mắt một mí, mũi hếch và khuôn hàm hô của mình.

Chứng kiến câu chuyện của Kim Lựu, ca sĩ diễn viên Tina Tình hết sức cảm thông. Cô bày tỏ: “Xã hội hiện đại đòi hỏi nhiều hơn ở con người, nhất là trong công việc hay giao tiếp xã hội, con đường đi từ một gương mặt đẹp đến nhân cách đẹp lúc nào cũng gần gũi và tạo thiện cảm tốt hơn”.

Tina Tình bày tỏ quan điểm về cái đẹp trong thời hiện đại

Cũng chính vì mong ước muốn hoàn thiện bản thân, Kim Lựu đã tìm hiểu đến các biện pháp làm đẹp từ trang điểm cho đến làm tóc. Thế nhưng mọi thứ chưa thể đạt được hiệu quả như mong đợi.

“Trước khi đi làm em cố gắng chọn trang phục phù hợp, gương mặt thì lúc nào cũng trang điểm để làm sao cho gồ má không cao, mắt to rõ hai mí và mũi cao hơn một chút, nhưng không mấy cải thiện. Từ đó em tìm hiểu đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn chỉnh sửa gương mặt cân đối hơn” – Kim Lựu bày tỏ.

Có mặt tại chương trình, bác sĩ Tú Dung, người trực tiếp cải thiện diện mạo cho Kim Lựu cho biết, mặt của Kim Lựu có 5 khuyết điểm cần khắc phục: hai thái dương bị lõm, mắt sụp không rõ mí, phần gồ má khá thô, chiếc mũi ngắn và đầu mũi hếch, khuôn hàm hô và chiếc cằm hơi ngắn.

Bác sĩ Tú Dung nói về việc phẫu thuật cho Kim Lựu

Tuy nhiên, bác sĩ quyết định điều chỉnh khuyết điểm ở chiếc mũi và đôi mắt theo đề xuất nguyện vọng của Kim Lựu, đây là vấn đề mà bạn quan tâm nhiều nhất.

Xuất hiện tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Kim Lựu xinh xắn và tự tin khiến cả trường quay bất ngờ.

Diện mạo xinh xắn của Kim Lựu sau khi thẩm mỹ

Ca sĩ Tina Tình thắc mắc, tại sao Lựu không sửa hết cả gương mặt để có vẻ đẹp hoàn hảo. Cô gái trẻ cười và cho biết chỉ muốn cải thiện bản thân và giữ lại những nét nguyên bản của gương mặt chứ không thay thế hết.

“Sau khi em làm phẫu thuật về, từ đồng nghiệp cho đến người trong gia đình đều khen tự nhiên. Thay đổi dù không quá khác biệt nhưng lại làm em tự tin lên rất nhiều. Thông qua chương trình em cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Tú Dung, đã cho em diện mạo này” – Kim Lựu chia sẻ.

Sự khác biệt thể hiện rõ trên gương mặt trước và sau khi thẩm mỹ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.