Cơ hội vàng thẩm mỹ mắt đẹp cùng chuyên gia hàng đầu châu Á


Trong 2 ngày 31-8 và 1-9 Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự đón tiếp chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Châu Á – TS.BS Hong Lim Choi, Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

10 giờ sáng 31-8 TS.BS Hong Lim Choi có mặt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc dưới sự đón tiếp nồng hậu của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW

JW kí kết thành lập trung tâm tái phẫu thuật mắt tiên phong tại Việt Nam

Được biết đây là chuyến ghé thăm lần thứ 15 và cũng là chuyến công tác đặc biệt của Bác sĩ Hong Lim Choi tại Việt Nam trong năm 2017. TS. BS Hong Lim Choi sẽ ở lại Việt Nam trong hai ngày 31/8 và 1/9/2017 để tư vấn và phẫu thuật mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi trao đổi thân mật cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung về chuyến công tác lần này

Cũng trong buổi livestream diễn ra vào lúc 10h30 sáng hôm nay TS. BS Hong Lim Choi đã cùng TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung kí kết thành lập trung tâm tái phẫu thuật mắt đầu tiên tại Việt Nam, chuyển giao công nghệ Midface và công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eyes.

Lễ kí kết được phát trực tuyến trên sóng Livestream của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cho đến thời điểm hiện tại, JW là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam sở hữu trung tâm tái phẫu thuật mắt. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho những người từng trải qua phẫu thuật mắt hỏng.

1 (4) 

Công nghệ thẩm mỹ Mắt Circle Eye được TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao tại JW chi nhánh Việt Nam

5 (2)

Dịp này, TS.BS Hong Lim Choi cũng thực hiện chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi tại bệnh viện JW

Tư vấn trực tiếp cho nhiều ca mắt khó

Ngay sau khi biết được thông tin TB. BS Hong Lim Choi đến Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhận được rất nhiều lượt đăng kí tham gia buổi gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á. Đáp lại tấm lòng và sự chờ đợi của khách hàng, dù rất bận với lịch phẫu thuật dày đặc TS. BS Hong Lim Choi vẫn dành thời gian cho buổi giao lưu trực tuyến.

Hai chuyên gia thẩm mỹ xuất hiện trên sóng livestream trực tiếp để tương tác với khách hàng qua kênh facebook Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Buổi giao lưu sáng nay đã diễn ra trong không khí ấm áp và gần gũi giữa TS. BS Hong Lim Choi, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện JW cùng nhiều khách hàng đến tham dự.

Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho cả hai bác sĩ và đã được các bác sĩ trả lời đầy đủ và chi tiết. Những ca phẫu thuật mắt khó để lại di chứng nặng nề tưởng chừng như không thể cứu vãn đều được BS Choi tư vấn và tìm ra hướng giải quyết .

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám trực tiếp cho khách hàng Nguyễn Thị Tám trên sóng Livestream

Điển hình trong buổi giao lưu BS Choi đã tư vấn trực tiếp cho các trường hợp khách hàng muốn phẫu thuật mắt tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, phải kể đến là trường hợp của cô Nguyễn Thị Tám – vị khách hàng đầu tiên được nghe tư vấn trực tiếp từ BS Choi.

Cô cho biết “Tôi rất buồn vì đã qua rất nhiều lần phẫu thuật đôi mắt của vẫn không như tôi mong. Trong những lần phẫu thuật trước các bác sĩ đã lấy đi quá nhiều da dư và mỡ dư khiến mắt cô hiện tại không thể nhắm mở bình thường. Tôi đã đợi BS Choi rất lâu để có thể đến trực tiếp nghe tư vấn và được phẫu thuật lại”.

Một trường hợp khác được đánh giá là trường hợp của chị Châu Thi Thúy Hồng, chị đã nhiều lần phẫu thuật nhưng đôi mắt không như mong muốn và đang có chiều hướng xấu đi.

Nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt hỏng vì thẩm mỹ trước đó đã được chuyên gia tư vấn, tìm ra phương pháp điều trị phù hợp

Theo BS Choi nhận định đây của chị là một ca phẫu thuật khó đòi hỏi thời gian và quy mô lớn.

JW thành lập trung tâm tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt 

Giải cứu những đôi mắt từng thẩm mỹ hỏng

Sau khi tư vấn trực tiếp cho khách hàng BS Choi đã rời buổi giao lưu trực tuyến để chuẩn bị vào phòng phẫu thuật thực hiện những ca phẫu thuật đầu tiên trong ngày.

Hai chuyên gia đã có mặt tại phòng mổ của Bệnh viện JW để thực hiện một ca phẫu thuật mắt cho khách hàng

Dự kiến, trong chiều ngày 31-8 TS.BS Hong Lim Choi sẽ tiến hành tái phẫu thuật mắt cho 3 trường hợp đặc biệt khó.  

Tin tức đang tiếp tục đang cập nhật

Những khách hàng sẽ thực hiện thẩm mỹ mắt cùng TS.BS Hong Lim Choi 

unnamed (1)

unnamed (2)

unnamed (3)

unnamed (4)

unnamed

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS