Có mẹ nào hút mỡ bụng chưa – Kinh nghiệm từ người trong cuộc


Có mẹ nào hút mỡ bụng chưa là thắc mắc của nhiều phụ nữ trên các diễn đàn làm đẹp. Với mong ước sở hữu vòng eo con kiến, nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ hút mỡ. Bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm từ người trong cuộc.

 Có mẹ nào hút mỡ bụng

Có mẹ nào hút mỡ bụng chưa – Người trong cuộc nói gì

Chị Nguyễn Thị Kim Yến – 35 tuổi vừa trải qua hút mỡ bụng không phẫu thuật chia sẻ: “Do cảm thấy rất lo lắng,  sợ phải phẫu thuật sẽ đau đớn và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên mình chọn hút mỡ không phẫu thuật. Ban đầu vẫn nghĩ mỡ sẽ chỉ giảm ở mức tương đối so với phẫu thuật, nhưng thật sự hiệu quả rất bất ngờ. Ngay từ lần thực hiện đầu tiên mỡ bụng đã giảm đáng kể”.

h1

Hút mỡ không phẫu thuật mang đến hiệu quả mà không đau đớn

Chị Yến cho biết, trước khi tiến hành việc hút mỡ, các chị em phụ nữ cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện uy tín để nghe tư vấn. Đối với từng người, số lượng mỡ được hút ra sẽ khác nhau, dựa trên các chỉ số cơ thể.

“Trong quá trình đánh tan mỡ bụng bằng máy Laser Lipo, mình vẫn có thể nằm thư giãn bình thường mà không đau đớn. Sau đó bác sĩ dùng ống hút để đưa mỡ ra ngoài. Mình không mất thời gian nghỉ ngơi, cũng không phải kiêng cữ gì” – Chị Yến nói.

pt-cang-da-bung

Khác biệt rõ rệt trước và sau khi hút mỡ

Sự “lợi hại” của hút mỡ bụng không phẫu thuật

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại nhất đang ứng dụng tại Việt Nam ngày nay được sử dụng bằng máy Laser Lipo. Thông qua tần số sóng  siêu âm, máy sẽ đánh tan các liên kết mỡ cứng đầu, sau đó mỡ được đưa ra ngoài bằng ống hút”.

hut-mo-bung-6

Tác động của Laser Lipo với làn sóng siêu âm từ sâu bên trong

Chuyên gia cũng cho biết, việc hút mỡ bụng không phẫu thuật mang đến hiệu quả cho mọi đối tượng cơ địa, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào. Nếu như trước đây, hút mỡ bụng được xem là đại phẫu phức tạp thì ngày nay, điều này đã được đơn giản hóa, với việc hạn chế tối đa xâm lấn cơ thể, không để xuất hiện sẹo là ưu điểm được thể hiện rõ ràng nhất.

HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT LASER LIPO

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Tiên phong công nghệ hiện đại

Tại Việt Nam, bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong, đón đầu các xu hướng làm đẹp hiện đại. Với cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong won – Hàn Quốc, JW tại Việt Nam là một trong số 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có sự hiện diện của thương hiệu JW toàn cầu.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Thẩm mỹ tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài và từng thành công với nhiều ca thẩm mỹ khó.

+ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn Quốc tế, thiết bị ngoại nhập trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Điển…

+ Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm mô hình bệnh viện khép kín chuẩn 5 sao, cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam

+ Thẩm mỹ đạt hiệu quả ngay khi tiến hành

+ Yếu tố an toàn luôn được đội ngũ bác sĩ JW đề cao lên trên tất cả

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể nhận được chia sẻ cho thắc mắc có mẹ nào hút mỡ bụng chưa, cùng với đó là việc hiểu rõ hơn công nghệ thẩm mỹ hút mỡ hiện đại không phẫu thuật.
Khi cần thẩm mỹ an toàn, uy tín, JW Hàn Quốc sẽ là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy.

2 (4)

Bệnh viện JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Quận 1 TP.HCM – Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 viết:

    I appreciate the comments given to me. thank you

    https://power-777.net/