Có nên cắt mắt 2 mí không


Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã hơn 50 tuổi và mắt tôi có phần bị sụp mí và gần như che khuất tầm nhìn. Tôi được con cháu khuyên nên đi thực hiện cắt mắt 2 mí để cải thiện tình trạng này nhưng tôi lo ngại nguy hiểm và không biết có nên cắt mắt 2 mí không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Lan, TP.HCM).

Đáp:

Xin chào chị Lan!

Rất vui và cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với băn khoăn có nên cắt mắt 2 mí không? Chuyên viên tư vấn chúng tôi xin được giải đáp cho chị như sau:

Có nên cắt mắt 2 mí không thưa bác sĩ?

Có nên cắt mắt 2 mí không thưa bác sĩ?

Bước sang tuổi trung niên tình trạng mắt 1 mí, sụp mi kèm theo nhiều da dư và mỡ thừa không chỉ làm cho khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống mà còn có tác động khá lớn đến thị lực của nhiều người. Do đó, chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo cắt mắt 2 mí là giải pháp tối ưu giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng này. Đồng thời, phương pháp này còn giúp tạo hình 2 nếp mí rõ ràng và cân đối làm cho gương mặt được trẻ hóa nhanh chóng.

Tìm hiểu phương pháp cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên chuẩn Hàn 

Hơn hết, có nên mắt 2 mí hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng của chị cũng như chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Thông thường, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ mang lại hiệu quả cho những trường hợp mắt như sau:

+ Người có đôi mắt xuất hiện nhiều da dư và bọng mỡ

+Trường hợp mắt sụp mí do lão hóa theo thời gian

+Tình trạng mắt 1 mí, mắt không đều và không rõ mí kèm theo nếp nhăn ở mi mắt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ cắt mắt 2 mí chuẩn Hàn với sự chuyển giao kỹ thuật bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chuyên gia thẩm mỹ Mắt hàng đầu Hàn Quốc) giúp tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cho kết quả nhanh chóng chỉ trong một lần thực hiện.

TS.BS Hong Lim Choi sang thăm và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW Việt Nam 

Bằng kỹ thuật chuyên môn và thông qua đường mổ tinh tế toàn bộ vùng da dư, mỡ thừa sẽ nhanh chóng được loại bỏ chỉ trong 30 phút thực hiện và hiệu quả được duy trì lâu bền với thời gian. Phương pháp này, chỉ can thiệp vào vùng da mí mắt, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không đau, không chảy máu. Đặc biệt, không gây biến chứng về sau. Do đó, chị Lan có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cắt mắt 2 mí tại bệnh viện chúng tôi.

Gương mặt được trẻ hoá hoàn toàn sau thẩm mỹ cắt mắt 2 mí 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với thế mạnh đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn, vô trùng. Chúng tôi đã và đang mang đến cho hàng khách hàng một đôi mắt trẻ đẹp với thời gian.

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

  1. gate io viết:

    I read your article carefully, it helped me a lot, I hope to see more related articles in the future. thanks for sharing.

  2. Can you be more specific about the content of your article? After reading it, I still have some doubts. Hope you can help me.

  3. 20bet viết:

    Your article gave me a lot of inspiration, I hope you can explain your point of view in more detail, because I have some doubts, thank you.