5 Lợi ích đáng suy nghĩ có nên đi cắt mí mắt hay không


Có nên đi cắt mí mắt hay không là sự do dự của nhiều người khi đang nuôi ước vọng sở hữu đôi mắt đẹp bay bổng bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy đặt bản thân mình vào so sánh với 5 lợi ích dưới đây trước khi đưa ra quyết định.

 

có nên đi cắt mí mắt 

Đôi mắt to tròn hai mí là mong ước của nhiều người

 1. Cắt mí mắt chỉ mất 20 phút

Cắt mí mắt được xem là một tiểu phẫu đơn giản. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, máy móc hỗ trợ cho phương pháp này cùng các vật liệu càng hiện đại, nên thời gian thực hiện được rút ngắn đáng kể. Theo đó, chỉ cần 20 phút tiểu phẫu đã được hoàn thành, rất nhanh chóng đã mang lại kết quả đôi mắt 2 mí bền vững.

Tiểu phẫu cắt mí thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn

Tiểu phẫu cắt mí thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn

2. Loại bỏ da dư mỡ thừa vùng mắt – tạo mí không để lại sẹo

Bằng việc thực hiện thủ pháp tạo mí, bác sĩ sẽ tiến hành một đường cắt rạch ở vùng mí trên của mắt. Trước đó, tỉ lệ cắt mí đã được đo vẽ, trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da dư mỡ thừa tại vùng mí mắt. Nếp gấp mí được hình thành từ đường may thẩm mỹ trùng với nếp gấp mi mắt. 

Cắt mí mắt giải quyết mỡ và da dư thừa mà không để lại sẹo

Cắt mí mắt giải quyết mỡ và da dư thừa mà không để lại sẹo

Sau khi cắt mí mắt vẽ không để lại sẹo, do nếp gấp mí trùng nơi vùng tạo mí nên rất khó nhận diện, đồng thời do chỉ thẩm mỹ rất mảnh nên đường khâu không đáng kể. 

3. Kết quả bền vững theo thời gian

Nếu còn phân vân nên đi cắt mí mắt hay không thì đây sẽ là lý do thuyết phục bạn. Việc tạo mí bằng phẫu thuật cắt mí đảm bảo kết quả bền vững với thời gian và không thay đổi đường nếp gấp mi. Chính vì vậy mà phương pháp này luôn an toàn với người thực hiện.

Kết quả sau khi phẫu thuật cắt mia mắt được lưu giữ bền vững theo thời gian

Kết quả sau khi phẫu thuật cắt mia mắt được lưu giữ bền vững theo thời gian

4. Không cần nghỉ dưỡng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, sau khi phẫu thuật cắt mí mắt khách hàng không cần phải lưu trú lại bệnh viện mà có thể về nhà ngay sau khi thực hiện. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại vùng mắt nhằm giảm đau rát, vì vậy ngay sau khi thực hiện khách hàng sẽ không có cảm giác mỏi mệt.

5. Có tác dụng chỉnh hình nhiều trường hợp mắt

Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt sụp mí, mắt một mí, hoặc mắt bẩm sinh đã có hai mí không đều nhau thì cắt mắt hai mí có thể giúp bạn khắc phục các nhược điểm trên.

Ngoài ra, trường hợp mắt bị lão hóa nhiều da dư và mỡ thừa nhăn nheo khiến mắt luôn có cảm giác nề thì việc có nên đi cắt mí mắt hay không được các chuyên gia thẩm mỹ trả lời là “rất cần thiết”. Cũng bằng thủ pháp cắt mí mắt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ giải quyết giúp bạn.

quy trình cắt mí mắt tại JW

Quy trình cắt mí mắt tại JW

Hiện nay, tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị nhượng quyền chính thức từ JW tại Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại nước ngoài, JW là bệnh viện 5 sao tại Việt Nam uy tín và an toàn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW làm việc cùng TS.BS Hong Lin Choi - chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW làm việc cùng TS.BS Hong Lin Choi – chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc

 

* Cắt mí mắt giá bao nhiêu

* Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Hy vọng với những thông tin gợi ý từ bài viết, quý bạn đọc sẽ có câu trả lời cho thắc mắc có nên đi cắt mí mắt hay không.

Tư vấn cắt mí mắt cùng chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS