Có nên đi nâng ngực nội soi hay không?


Nỗi buồn “gái 2 lưng” khiến chị em quan tâm và đắn đo không biết có nên đi nâng ngực nội soi hay không, làm cách nào để có dáng ngực đẹp ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài? Thắc mắc ấy sẽ được giải đáp nhanh chóng qua bài viết sau.

 

nên đi nâng ngực nội soi hay không

Những ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại đang được đông đảo chị em yêu thích và lựa chọn, nó được xem là bí quyết để có vòng 1 căng tròn trong thời gian ngắn với những ưu điểm vượt trội như:

+ Dáng ngực đẹp tự nhiên và cân đối sau phẫu thuật

+ Phương pháp an toàn vì hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn khi thực hiện

+ Hạn chế chảy máu và cam kết không sẹo xấu sau thẩm mỹ nâng ngực

+ Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi nhanh chóng và hiệu quả

+ Không xâm lấn đến các vùng mô và da bên cạnh, do đó không ảnh hưởng đến tuyến vú và các chức năng quan trọng khác của bộ ngực

+ Không ảnh hưởng đến cảm giác, giúp chị em quyến rũ và ấn tượng hơn sau khi thực hiện.

nên đi nâng ngực nội soi hay không

Nâng ngực nội soi đưa túi ngực qua đường gấp nách siêu nhỏ nên hạn chế được tình trạng sẹo xấu và những ảnh hưởng khác khi xuất hiện

Có nên đi nâng ngực nội soi hay không? – Bs Tú Dung trả lời

BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia nâng ngực hàng đầu tại Việt Nam cho rằng : “ Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là một bước tiến mới trong ngành làm đẹp, đây là công nghệ hiện đại được thực hiện dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống camera siêu nhỏ với chức năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp bác sĩ có thể thực hiện hiệu quả. Công nghệ này bản chất nó an toàn, tuy nhiên đòi hỏi người thực hiện phải có đôi mắt tinh anh và chuyên môn sâu mới có thể tỉ mỉ và đưa túi ngực vào đường gấp nách chính xác nhất

nên đi nâng ngực nội soi hay không

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về công nghệ nâng ngực nội soi chuẩn Hàn 

Điều thách thức lớn của khách hàng chính là chẳng biết tìm được địa điểm nào chất lượng bởi có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ với những lời quảng cáo có cánh, đó là lý do khách hàng phải sử dụng cái đầu lạnh đầy tỉnh táo để tìm kiếm địa điểm chất lượng cho mình.

* Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không

* Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Các yếu tố tổng hòa nên bộ ngực đẹp và an toàn

Muốn có một bộ ngực đẹp an toàn, ngoài việc thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi, khách hàng cần lựa chọn túi ngực Demi chất lượng cùng với bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện thẩm mỹ, có như thế chúng ta mới sở hữu được dáng ngực đẹp với thời gian duy trì lâu dài được.

nên đi nâng ngực nội soi hay không

Muốn ngực đẹp phải sử dụng túi Demi chất lượng của hãng Motiva

Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là nơi giúp bạn trả lời chính xác nhất cho câu hỏi có nên nâng ngực nội soi hay không. Bởi lẽ, đây là địa điểm có hàng trăm khách hàng thực hiện nâng ngực thành công mỗi năm, ai cũng sở hữu dáng ngực đẹp, ngực cân đối và an toàn sau khi thực hiện nâng cấp vòng 1.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Sở dĩ trở thành trung tâm nâng ngực tin cậy đối với khách hàng là bởi vì, JW có viện nâng ngực chuyên sâu, hợp tác chính thức với hãng nâng ngực Motiva nổi tiếng nên được chuyển nhượng hệ thống máy 3D hiện đại cùng với đó là một đội ngũ cố vấn chuyên môn hỗ trợ đắt lực trong những lần thẩm mỹ nâng ngực, đó là lý do dáng ngực tại JW bao giờ cũng tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho người thực hiện.

Khách hàng thực hiện nâng ngực tại JW  đã ngay lập tức sở hữu được dáng ngực đẹp và căng tròn cho mình

Minh chứng cho chất lượng và sự dẻo dai của túi Demi chất lượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS