Có nên hút mỡ bụng không – Bí quyết an toàn cho phái đẹp


Vòng eo con kiến là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Theo đó, nhiều người thắc mắc Có nên hút mỡ bụng không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về tổ chức mỡ dưới da và tác dụng của việc giảm mỡ bụng không cần đến phẫu thuật.

Có nên hút mỡ bụng không-1

Giảm mỡ để có được vóc dáng mơ ước

Vòng tuần hoàn của mỡ bụng

Ngày càng nhiều phụ nữ hiện đại lâm vào tình trạng mỡ bụng. Điều này là nỗi thống khổ khiến nhiều người lo âu. 

Theo một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học cho thấy, mỡ được hình thành dựa trên nhiều thể. Theo đó, màu của mỡ tại từng vị trí trên cơ thể đều có sự khác biệt, điều này đóng vai trò tiên quyết về hàm lượng Calo tích tụ. 

Có nên hút mỡ bụng không-2

Mỡ có liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống và lượng Calo tích trữ của cơ thể

Mỡ tại vị trí vùng bụng được chứng nhận là các tế bào chứa nhiều Calo, nhưng lại ít có khả năng được giải phóng. Các tổ chức Cellulite trong đó rất khó phá vỡ. Trong khi lượng Calo không được giải phóng tích tụ lâu ngày sẽ tác động liên tục đến não, làm ta cảm thấy mỏi mệt. Chính vì vậy, nhiều người tăng cường ăn uống, nạp thêm năng lượng khiến mỡ lại càng nhiều hơn. 

Có nên hút mỡ bụng không – Bí quyết an toàn cho phái đẹp

Câu hỏi Có nên hút mỡ bụng không được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Các yếu tố giảm mỡ tự nhiên như cải thiện chế độ ăn uống, luyện tập thể thao, sống lành mạnh, sử dụng trà giảm mỡ… là phương pháp nhiều người nghĩ tới khi muốn giảm mỡ. Tuy nhiên, đối với tổ chức mỡ cứng đầu vùng bụng, nhiều khi những biện pháp trên đều “vô phương cứu chữa” . Lúc này, hút mỡ bụng được xem là giải pháp hữu ích”.

Có nên hút mỡ bụng không-3

Tại Việt Nam TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, với kinh nghiệm hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công mỗi năm

Chuyên gia cũng cho biết thêm, công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay là việc hút mỡ bụng không phẫu thuật, không đau đớn hay biến chứng.

Nhiều trường hợp từng giảm mỡ thành công khi áp dụng biện pháp Laser Lipo. Đây là công nghệ sử dụng bước sóng lớn, tác động trực tiếp vào vùng có mỡ, đánh tan các liên kết cứng đầu. Từ đó mỡ được đào thải ra bên ngoài.

Có nên hút mỡ bụng không-4

Một nữ khách hàng đang được tiến hành giảm mỡ bụng không phẫu thuật

Laser Lipo có thể được xem là một giải pháp giảm mỡ hiệu quả cho những người đang lo lắng về tình trạng mỡ, nhưng không muốn trải qua phẫu thuật.

Mọi thắc mắc, phân vân Có nên hút mỡ bụng không  sẽ được giải đáp khi khách hàng tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, việc giảm mỡ bụng sẽ đảm bảo các tiêu chí:

+ An toàn, phù hợp với cơ địa

+ Lượng mỡ giảm được tính toán chi tiết, cân đối với trọng lượng cơ thể

+ Hiệu quả ngay sau khi tiến hành

+ Không đau đớn

Có nên hút mỡ bụng không-5

Sự khác biệt trước và sau khi giảm mỡ bụng tại JW

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam với tiêu chuẩn hệ Bệnh viện 5 sao – nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Đội ngũ JW là những bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng sau khi thẩm mỹ.

Có nên hút mỡ bụng không-6

 >>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm: 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. ambbetwallet viết:

    ambbetwallet เกม slot ที่สามารถเข้าถึงได้ทันที แล้ว สามารถโอนเงินเข้าสู่ระบบเพื่อถอนออกง่ายมาก แค่รู้จักการใช้ true wallet แค่นั้นเลย