Có nên mở rộng góc mắt không? Chỉ định từ chuyên gia


Xưa nay, đôi mắt được xem là nơi thể hiện thần thái của gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nét đẹp như mong muốn. Do đó, có nên mở rộng góc mắt không? được nhiều người lưu tâm.

Có nên mở rộng góc mắt không? Chỉ định từ chuyên gia

Có nên mở rộng góc mắt không? Chỉ định từ chuyên gia

Mở rộng góc mắt là gì?

Trước khi tìm hiểu có nên mở rộng góc mắt không? Các bạn cần biết mở rộng góc mắt là gì? Đây là tiểu phẫu không mấy phức tạp, theo đó các bác sĩ tiến hành loại bỏ phần da căng ngang khoé mắt, từ đó mở rộng góc mắt làm cho đôi mắt to tròn theo cách tự nhiên nhất mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hiện nay, mở rộng góc mắt được chia làm 2 kỹ thuật mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Dựa vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ có chỉ định khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Có nên mở rộng góc mắt không? Chỉ định từ chuyên gia

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, không phải khách hàng nào cũng được chỉ định mở rộng góc mắt mà phải phụ thuộc vào tình trạng của từng người. Điều này, phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Mặt khác, mở rộng góc mắt chỉ thực sự đảm bảo an toàn và nên thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Như vậy, mới có thể đảm bảo kết quả cũng như ngăn ngừa biến chứng có thể xảy ra.

Theo đó, một số trường hợp sau đây nên thực hiện mở rộng góc mắt. BS Tú Dung nói thêm

+Người có góc mắt trong hoặc ngoài bị hẹp hơn so với mức bình thường

+Người sở hữu đôi mắt ngắn, nhỏ

+Người có đôi mắt xếch

+Người có khoảng cách giữa 2 mắt khá xa nhau.

+Trường hợp mắt có nếp rẻ quạt che khuất 1 phần khoé mắt.

Nên thực hiện mở rộng góc mắt ở đâu?

Được biết đến là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ JW – Chi nhánh Việt Nam đảm bảo thực hiện công nghệ mở rộng góc mắt theo đúng kỹ thuật được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn một đôi “cửa sổ tâm hồn” là xao xuyến mọi ánh nhìn.

bs.-choi02-3

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) – người chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho BS. Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW

Mặt khác, JW còn là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mắt, được tu nghiệp và tái tu nghiệp tại Hàn Quốc, thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt từ đơn giản đến phức tạp, giúp cho đông đảo khách hàng sở hữu đôi mắt khoẻ đẹp lâu bền thời gian.

Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn đang hoạt động hợp pháp tại bệnh viện JW

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là nơi khơi nguồn có tất cả các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, thông qua việc tham dự những cuộc hội thảo thẩm mỹ Quốc tế được tổ chức định kỳ tại Hàn Quốc. Đây là một trong những yếu tố mà hiếm những bệnh viện thẩm mỹ nào tại Việt Nam làm được.

Đặc biệt, tất cả hệ thống cơ sở vật chất, máy móc tại JW đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, cam kết an toàn, chất lượng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu khách hàng đặt ra.

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi mở rộng góc mắt 

Khách hàng thực hiện mở rộng góc mắt trong và sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên tại JW

Khách hàng trước và sa khi thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong 

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS