Thắc mắc: Có nên nâng ngực bằng chỉ không?


Không cần phẫu thuật, cải thiện dáng ngực nhanh chóng, ngực đẹp tự nhiên là những ưu điểm khi khách hàng nhắc đến nâng ngực bằng chỉ. Tuy nhiên, có nên nâng ngực bằng chỉ không, phương pháp này có thực sự hiệu quả và tốt như mọi người vẫn nghĩ?

 

có nên nâng ngực bằng chỉ không

Nâng ngực bằng chỉ là gì?

Kỹ thuật nâng ngực bằng chỉ hay còn được gọi là nâng ngực sa trễ là một phương pháp đơn giản, không thực hiện cắt gọt, thực hiện bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ để kéo và đính khuôn ngực bị sa trễ về vị trí ban đầu để tạo sự cân đối và hài hòa cho vòng 1.

Nâng ngực bằng chỉ được áp dụng cho những chị em phụ nữ có ngực sa trễ bẩm sinh hoặc trong quá trình sinh nở chịu tác động bởi thời gian, tuổi tác, dáng ngực không còn săn chắc và ấn tượng như lúc đầu.

nâng ngực bằng chỉ

Mô phỏng quá trình nâng ngực bằng chỉ 

Có nên nâng ngực bằng chỉ không?

Thẩm mỹ nâng ngực bằng chỉ được chị em ưa chuộng bởi tính tiện lợi, không trải qua quá trình phẫu thuật, chỉ trong 30 phút sẽ khôi phục được tình trạng sa trễ và chảy xệ. Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp này không an toàn và hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ. Bởi lẽ, thực hiện phương pháp này chỉ trong vài tháng, tình trạng ngực sa trễ sẽ trở lại như ban đầu, đôi lúc còn có dấu hiệu nặng hơn. Đặc biệt, phương pháp nâng ngực bằng chỉ này không có hiệu quả với những trường hợp sa trễ nặng, nó không phải là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ ngực sa trễ. Nếu không thực hiện cẩn trọng, phương pháp này có thể gây những biến chứng như ảnh hưởng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm: Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất

nâng ngực bằng chỉ_1

Nâng ngực bằng chỉ không an toàn như mọi người vẫn nghĩ

Thay bằng lựa chọn nâng ngực bằng chỉ có nhiều rủi ro, không duy trì với thời gian lâu dài, không có hiệu quả thẩm mỹ cao, chúng ta có thể thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi với túi Demi cao cấp cho mình. Những lo lắng về tình trạng ngực chảy xệ nặng, dáng ngực không cân đối, ngực không tự nhiên có thể được khắc phục hiệu quả với phương pháp thẩm mỹ này.

Nâng ngực nội soi túi Demi vẫn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ

Bằng việc đưa túi ngực chất lượng thông qua đường gấp, phương pháp nâng ngực này hạn chế xâm lấn và tác động, thực hiện nâng cấp vòng 1 an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera hiện đại. Hơn hết, túi ngực Demi trong nâng ngực nội soi có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, có độ đàn hồi cực tốt, cho dù voặn xoắn và tác động cũng không thay đổi. Do đó, khách hàng khi thực hiện nâng ngực với phương pháp này, vừa có được dáng ngực tự nhiên, vừa đảm bảo an toàn và thời gian duy trì trọn đời cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Nên chọn túi tròn hay túi giọt nước

Túi Demi có độ đàn hồi cực tốt, có thể voặn xoắn tự nhiên mà không cói bất cứ tác động nào

JW – nơi nâng tầm những dáng ngực đẹp

Sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài và ấn tượng sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực nếu khách hàng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thay bằng lo lắng và thắc mắc có nên nâng ngực bằng chỉ không, chị em có thể đến ngay JW để thực hiện cải tổ vòng 1 an toàn cho mình. Tại đây, dưới sự hỗ trợ đắt lực của máy chuyên sâu 3D hiện đại, khách hàng vừa đánh giá được mức độ sa trễ của ngực, vừa xem được dáng ngực của mình có cân đối không và từ đó lựa chọn được size ngực tự nhiên vừa ý với chiều cao, cân nặng, dáng người của mình. Hơn hết, thẩm mỹ nâng ngực tại JW còn được thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ, chính xác dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Máy chuyên sâu 3D được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

nâng ngực

Quan niệm về làm đẹp của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Còn chần chừ gì nữa, đến ngay JW để biết có nên nâng ngực bằng chỉ hay không và tìm ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhất cho mình.

Cận cảnh sự lột xác ngoạn mục của Trang Phi sau nâng ngực tại JW 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS