Có nên nâng ngực khi mang thai – Thẩm mỹ hay hiểm họa?


Để sở hữu vòng ngực căng tràn sức sống, nhiều phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, riêng với phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai, việc nâng ngực tiềm ẩn nhiều nguy hại mà không phải ai cũng hiểu rõ.

Có nên nâng ngực khi mang thai

Nâng ngực là điều quan trọng và cần được tiến hành đúng thời điểm

Nâng ngực khi mang thai là điều cấm kị

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ đã rất phát triển. Theo đó, các đại phẫu như nâng ngực được tiến hành khá dễ dàng và đơn giản dựa trên công nghệ nội soi. Chẳng mấy chốc chị em phụ nữ đã có thể sở hữu vóc dáng vòng một như mong đợi.

trang-phi2

Diễn viên nổi tiếng Trang Phi từng nâng cấp vòng một để có thân hình bốc lửa

Theo đó, nâng ngực hiện đại được hiểu là việc sử dụng vật liệu độn thông qua thiết bị nội soi hiện đại đưa vào bên trong khoang ngực. Từ đó kích thước size dáng ngực sẽ được chuyển biến giống hệt như ngực thật.

^3F81C69AD8FE77FFBD6F98DA157B9FEAB4651CC01F63EA409E^pimgpsh_fullsize_distr

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, túi độn ngực ngày nay được thiết kế an toàn về kết cấu bền chắc, không bị bể vỡ trong quá trình sử dụng dài hạn.

Tuy nhiên, dù đã đảm bảo toàn diện các yếu tố về cơ sở vật chất, vật liệu hiện đại, thẩm mỹ nâng ngực vẫn phụ thuộc lớn vào yếu tố cơ địa. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ cảnh báo rằng, việc nâng ngực không cho phép tiến hành trên cơ địa phụ nữ mang thai. 

61330

Giai đoạn mang thai và cho con bú là thời điểm rất nhạy cảm với phụ nữ

Mặc dù việc nâng ngực được tiến hành dưới tuyến cơ, không ảnh hưởng đến tuyến vú. Nhưng trong  quá trình mang thai, cơ thể phụ nữ có sự thay đổi về lượng Hormone, các tế bào cũng dễ bị tổn thương và rất khó lành lặn. Bất kì một xâm lấn cơ địa nào trong quá trình này cũng có nguy hại lớn cho mẹ và em bé. 

Thời điểm an toàn để nâng cấp vòng một

Khi được hỏi thời điểm thích hợp cho việc thẩm mỹ ngực, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Phụ nữ nên tiến hành việc thẩm mỹ ngực trước khi sinh con hoặc sau thời gian cho con bú để đảm bảo an toàn cho bản thân lẫn em bé”.

Chuyên gia cũng nhận định, thời gian cơ địa bình phục toàn diện phải từ 3-6 tháng. Có trường hợp cơ địa sẽ mất nhiều thời gian hơn. Chính vì vậy, chị em phụ nữ khi có ý định thẩm mỹ ngực cần lên kế hoạch cho bản thân để đảm bảo đạt được giá trị thẩm mỹ cũng như sự an toàn. 

live

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung gửi đến bạn đọc những lưu ý quan trọng khi có ý định thẩm mỹ nâng ngực nói riêng và bất kì loại hình thẩm mỹ nào nói chung.

Lưu ý quan trọng trước khi thẩm mỹ ngực:

+ Tìm đúng bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ ngực

+ Chia sẻ nguyện vọng thay đổi của bản thân và cùng thống nhất với bác sĩ về cách tiến hành phẫu thuật

+ Bác sĩ và bệnh viện có nhiệm vụ kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe của khách hàng, đảm bảo việc phẫu thuật tiến hành an toàn.

+ Khi phát hiện bệnh lý hoặc sức khỏe không đảm bảo, bác sĩ cần cảnh báo ngay cho khách hàng và dừng việc phẫu thuật ngay lập tức.

Để sở hữu vẻ đẹp như mong đợi, bác sĩ thẩm mỹ là người tiên quyết đóng vai trò thành công cho công cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, chị em phụ nữ cũng phải là người thông thái để đưa ra những quyết định sáng suốt, bảo đảm an toàn nhất cho sự thay đổi của bản thân. Để thẩm mỹ khiến cuộc sống của ta trở nên khởi sắc hơn nhờ diện mạo mới. 

Viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu tại JW|Giá nâng ngực Nano Chip

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS