Giải mã thắc mắc có nên phẫu thuật hàm hô không?


Có nên phẫu thuật hàm hô không là thắc mắc của đông đảo khách hàng khi chẳng may bị khuyết điểm hàm mặt xâm lấn và lo lắng về tính an toàn khi phẫu thuật. Đây chính là vấn đề muôn thuở cần có câu trả lời nhanh nhất, tham khảo qua bài viết sau

 

có nên phẫu thuật hàm hô không

Nỗi lo sợ thường gặp khi bị hàm hô

Khi phát hiện mình hô do hàm và cần can thiệp phẫu thuật, có rất nhiều khách hàng lo lắng và không dám thực hiện bởi có quá nhiều nỗi lo vây quanh. Thông thường, khi nghe tác động đến xương, người thực hiện sợ đau đớn, sợ sau khi phẫu thuật có tác động xấu đến hàm, sợ xâm lấn và ảnh hưởng đến các chức năng khác sau khi thực hiện.

Hàm hô là cuộc đại phẫu thuật lớn và tiến hành thực hiện bằng phương pháp cắt xương, dời khối hàm. Đó là lý do hàng trăm khách hàng bị hô vẫn cam chịu, chấp nhận sống chung với khuyết điểm hàm mặt vì những nỗi lo sợ không tên xuất hiện.

Có nên phẫu thuật hàm hô không?

Khi hỏi các chuyên gia đầu ngành về việc “có nên phẫu thuật hàm hô không” thì ai ai cũng bảo nên thực hiện nếu trường hợp đó là hô do xương. Bởi lẽ, sống chung với hàm hô khiến khách hàng mặc cảm và tự ti, ảnh hưởng đến giao tiếp và các mối quan hệ xã hội, cản trở sự thành công của người mắc phải.

Thực chất, phẫu thuật hàm hô sẽ không quá nguy hiểm và đau đớn nếu như khách hàng biết lựa chọn địa điểm chất lượng và tin cậy để thực hiện. Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, công nghệ phẫu thuật hàm hô phát triển không ngừng, những lo lắng về việc tác động đến khối xương là lâu hồi phục được giải quyết nhanh chóng.

Màng tế bào PRP

Màng tế bào PRP -bước đột phá mới trong phẫu thuật hàm hô

Bằng công nghệ hiện đại, việc ứng dụng màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô đã giải quyết ngay lo âu của khách hàng. Màng tế bào này được lấy từ huyết tương của mỗi người sau đó lọc qua hệ thống máy li tâm và phủ lên lớp xương khi cắt hàm để kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả cao cho người thực hiện, thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh và hiệu quả.

5 lý do thuyết phục khách hàng nên phẫu thuật hàm hô tại JW

+ JW là bệnh viện tiên phong phẫu thuật hàm hô chất lượng tại Việt Nam với sự thành công của hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt khó, ứng dụng những công nghệ phẫu thuật hiện đại nhất.

Hội nghị ISAPS 2016

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung tham gia báo cáo “kinh Nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 Ca phẫu thuật hàm mặt” tại Hội nghị ISAPS 2016

+ Đây cũng là địa điểm tiên phong phát minh ra công nghệ màng tế bào PRP – bước đột phá mới trong phẫu thuật hàm hô với tác dụng làm lành xương thông qua huyết tương của chính người thực hiện. Công nghệ này chưa có bệnh viện nào thực hiện được ngoài JW của Việt Nam

TS. BS.  Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS.  Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là bác sĩ tại Việt Nam được mời tham dự báo cáo chuyên đề phẫu thuật hàm mặt tại hôi nghị quốc tế thường niên diễn ra tại Hàn Quốc

+ JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu vì thế nên quy trình phẫu thuật hàm hô của JW cũng đạt chuẩn chất lượng, được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ JW là đơn vị tiên phong tạo được sự liên kết giữa bác sĩ chuyên khoa nha khoa và bác sĩ phẫu thuật hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân và đưa ra chỉ định phẫu thuật hàm hô chính xác nhất cho khách hàng.

Khách hàng phẫu thuật hàm hô thành công tại JW

Khách hàng phẫu thuật hàm hô thành công tại JW

Hoàng Công Đức

Hoàng Công Đức – chàng trai gặp khuyết điểm nặng về hàm hô đã tìm được thành công trong cuộc sống khi thực 

* Kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô

* Chi phí phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu

Trước khi thắc mắc có nên phẫu thuật hàm hô không thì khách hàng có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được hỗ trợ và thực hiện.

VTV9 – Ghi nhận về tình trạng phẫu thuật hàm hô thành công của biên đạo múa Lan Nhi sau phẫu thuật hàm hô

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 viết:

    i appreciate the fact of the information that was given

    https://power-777.net/