Có nên sử dụng thuốc nở ngực không?


Tự ti về vòng 1 hạn chế, nhiều chị em sử dụng thuốc nở ngực để tăng size vòng 1 cho mình. Tuy nhiên, phương pháp này liệu có an toàn hay không vẫn là còn ẩn số cần được giải đáp nhanh nhất.

 

thuoc no nguc

Thuốc nở ngực có thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo?

Thuốc nở ngực tiềm ẩn nguy cơ “nở bệnh”

Vòng 1 được xem là điểm nhấn quan trọng của chị em phụ nữ, nếu quá khiêm tốn và nhỏ nhoi, phái đẹp luôn quan tâm và tìm kiếm đến những phương pháp an toàn tăng size ngực cho mình. Việc sử dụng thuốc nở ngực được nhiều chị em tin dùng, có người còn xem đó là thần dược mang đến dáng ngực căng tròn và quyến rũ cho mình.

Hầu hết thuốc nở ngực có thành phần từ Oestrogen, đóng vai trò kích thích sản sinh ra tuyến hooc môn nữ phát sinh tự nhiên để sở hữu vòng 1 ấn tượng.  Lợi dụng và quá tin vào những lời quảng cáo có cánh, nhiều chị em sử dụng thuốc nở ngực không rõ nguồn gốc, không hề biết thành phần, lạm dụng quá nhiều dẫn đến tác dụng ngược, ngực không nở nang mà lại tăng thêm quá nhiều căn bệnh nguy hại, ảnh hưởng đến thiên chức của chị em phụ nữ.

thuốc nở ngực

Thuốc nở ngực tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm cho chị em phụ nữ

Thực chất, thuốc nở ngực không mang nhiều công dụng quan trọng như mọi người vẫn nghĩ, nó là loại thuốc tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hại, được sản xuất xô bồ trên thị trường, không ai kiểm định chất lượng và cũng chẳng có phép màu thần thánh nào như mọi người vẫn tin.

* Cách làm tăng kích thước vòng 1 tại nhà

* Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật

Phẫu thuật nâng ngực – phương pháp tối ưu cho vòng 1 đầy đặn

Nếu chẳng may khi sở hữu vòng lép, chị em không nên quá tự ti và vội vàng tìm kiếm các phương pháp tăng size ngực không an toàn như thuốc nở ngực. Hãy thực hiện nâng ngực nội soi và lựa chọn cho mình túi nâng cao cấp như Demi để cải thiện dáng ngực nhanh chóng và hiệu quả. Bởi lẽ, việc tăng size ngực bằng việc sử dụng túi Demi cao cấp giúp chúng ta nhanh chóng có được vòng 1 căng tròn trong 2 tiếng, dáng ngực đầy đặn, thời gian duy trì lâu dài, ngực sau khi nâng không hề di lệch và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng ngực túi Demi cao cấp vẫn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ vòng 1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khi nâng ngực Demi, khách hàng còn được ứng dụng máy 3D chuyên sâu của hãng Motiva, máy này có tác dụng mô phỏng kết quả trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác cao cùng với đó là tính năng quét chiều cao, cân nặng để cho ra dáng ngực tự nhiên và phù hợp với từng người.

Máy 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phương pháp nâng ngực túi Demi chất lượng

Tại đây, thẩm mỹ nâng ngực túi Demi cao cấp sẽ được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện cùng với đó là đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm, ngực sau khi nâng sẽ đầy đặn tự nhiên, khách hàng được cấp thẻ bảo hành chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho mình.

* Nâng ngực túi giọt nước demi giá bao nhiêu

* Nâng ngực túi giọt nước demi có an toàn không

chuyên gia cố vấn hàng đầu hãng Motiva

Khách hàng sẽ được thực hiện nâng ngực dưới sự hỗ trợ đắt lực của các chuyên gia cố vấn hàng đầu hãng Motiva

Thay bằng ngồi lo lắng và buồn bã về bộ ngực kém “to” của mình, hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trải nghiệm công nghệ chất lượng và giúp mình tăng size ngực an toàn đi nào.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Trang Phi- cô gái đã từng ám ảnh về vòng đã sở hữu vòng 1 ấn tượng sau khi nâng ngực tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS