Có nên sửa mũi theo phong thủy không?


Đi liền với nhu cầu làm đẹp thì hiện nay sửa mũi theo phong thủy cũng đã được nhiều phái đẹp quan tâm. Vậy có nên sửa mũi theo phong thủy không và đâu là địa chỉ thực hiện chất lượng, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây.

sửa mũi theo phong thủy

Có nên sửa mũi theo phong thủy không? Tư vấn làm đẹp

Có nên sửa mũi theo phong thủy không?

Theo quan niệm nhân tướng học của người Châu Á thì tướng số và hình thức bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của mỗi người. Không ít người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ chỉ để sở hữu tướng mạo phát tài phát lộc. Trong đó, chiếc mũi luôn là bộ phận được chỉnh sửa nhiều nhất vì đây là giải pháp nhanh chóng nhất để sở hữu một khuôn mặt hài hòa, hợp phong thủy. Sửa mũi theo phong thủy dường như đã trở thành một xu hướng được nhiều nguời lựa chọn.

Bàn về khía cạnh phong thủy hoặc nhân tướng học thì còn khá là duy tâm và chưa biết thực hư ra sao, nhưng xét về yếu tố thẩm mỹ và tâm lý của mỗi người thì một chiếc mũi đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với khuôn mặt của mình, tạo ra tâm lý tự tin thoải mái trong quá trình giao tiếp với người khác. Điều đó góp phần mang lại những thuận lợi trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ xã hội.

có-nên-sửa-mũi-theo-phong-thủy-không-2

Chiếc mũi đẹp và hợp phong thủy là chiếc mũi với sống mũi thẳng, dài, hai bên cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy

Mũi đẹp và hợp phong thủy theo quan niệm nhân tướng học là chiếc mũi với sống mũi thẳng, dài, hai bên cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy. Những người sở hữu dáng mũi này là những người thông minh, nhạy bén, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra, người sở hữu dáng mũi ấy còn là người có được hạnh phúc, an nhàn trong chuyện tình duyên, gia đình.

Xét về mọi yếu tố thì sửa mũi theo phong thủy là điều bạn nên làm. Bởi một chiếc mũi đẹp không chỉ mang đến cho bạn sự thành công mà còn giúp điều hòa sự cân đối trên gương mặt để bạn luôn ấn tượng và thu hút trong mắt người khác.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện sửa mũi theo phong thủy chất lượng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với góc nhìn trực quan và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật để có chiếc mũi đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất. Các bác sĩ cũng sẽ khắc phục những khuyết điểm của mũi theo hướng phù hợp với phong thủy. Và nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa hiện đang được JW áp dụng và cũng là phương pháp được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

JW có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật chỉnh sửa mũi

Với khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, khắc phục mọi khuyết điểm, tạo dáng hình chữ S mềm mại, tự nhiên, phương pháp nâng mũi S Line tại JW được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW, bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hình dáng mũi theo phong thủy đẹp nhất.

có-nên-sửa-mũi-theo-phong-thủy-không-4

JW áp dụng phương pháp nâng mũi S Line tại JW được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn

Sửa mũi theo phong thủy bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW được thực hiện sau khi bác sĩ chuyên khoa đã tiến hành thăm khám tình trạng mũi đồng thời lắng nghe mong muốn của khách hàng. Ca phẫu thuật được tiến hành sau khi bác sĩ và khách hàng đã thống nhất hướng thực hiện do đó khách hàng có thể yên tâm rằng hiệu quả sẽ được như ý nguyện.

có-nên-sửa-mũi-theo-phong-thủy-không-5

Trước khi thực hiện bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi đồng thời lắng nghe mong muốn của khách hàng

Xây dựng theo mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn, JW sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoái mái với không gian sang trọng, hiện đại. Đến với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để sở hữu chiếc mũi hợp với phong thủy, đẹp tự nhiên với đường nét ấn tượng.

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW

 có-nên-sửa-mũi-theo-phong-thủy-không-6

có-nên-sửa-mũi-theo-phong-thủy-không-7

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks!

  2. gate borsası viết:

    Your article made me suddenly realize that I am writing a thesis on gate.io. After reading your article, I have a different way of thinking, thank you. However, I still have some doubts, can you help me? Thanks.