Có nên treo chân mày để duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt


Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì chân mày chính là vũ khí giữ cửa cho đôi mắt. Gắn liền với thời gian, cả hai sẽ cùng nhau chuyển biến xê dịch. Chính vì thế có nên treo chân mày để duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt hay không là điều khiến nhiều phụ nữ phân vân.

 

có nên treo chân mày

Nhiều phụ nữ băn khoăn có nên treo chân mày để duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt

Treo chân mày là gì?

Dần dà theo năm tháng, quá trình lão hóa sẽ lấy đi tuổi thanh xuân, kéo theo nhiều thứ dù muốn dù không vẫn phải thay đổi. Trong đó các cơ quan tổ chức dưới da, mô liên kết của da sẽ trải qua quá trình thoái hóa, dẫn đến tình trạng da bị chùng và giãn,  sụp mi khiến cho đôi mắt trông như đang buồn ngủ, kém linh động. Chính những lúc như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày trở thành biện pháp cứu cánh.

treo chân mày căng chỉ hạn chế tối đa xâm lấn

Treo chân mày căng chỉ hạn chế tối đa xâm lấn

Treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và mất khoảng 30 đến 60 phút là kết thúc. Công nghệ này giúp nâng cao cung mày, đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.  

Có nên treo chân mày để duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt

Để có được đôi chân mày đẹp hoàn thiện và tự nhiên, khắc phục được các nhược điểm kể trên thì phẫu thuật treo chân mày là một biện pháp an toàn và hữu ích. Treo chân mày có thể cải thiện đáng kể tỉ lệ sa trễ của chân mày, độ chùng nhão của mí mắt trên thẩm mỹ không để lại sẹo. 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, quý khách hàng  sẽ được lực lượng bác sĩ chuyên khoa tư vấn về tình trạng có nên treo chân mày hay không và lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp với bản thân. Hiện tại JW đang áp dụng công nghệ hiện đại, treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật, không để lại sẹo và thời gian thực hiện chỉ trong vòng 20 phút. Khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian và không cần nghỉ dưỡng quá lâu do việc hạn chế xấm lấn tối đa với cơ thể của phương pháp này mang lại.

Khách hàng treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật tại JW

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị  nhiều năm liền có tên trong danh sách những địa chỉ làm đẹp hàng uy tín và an toàn tại Việt Nam. Với các công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (top 5 Hàn Quốc) và đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn, JW luôn khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm, hài lòng khi đến đây thực hiện việc chỉnh sửa nhan sắc.

Hy vọng bài viết dưới đây  là lời khuyên hữu ích cho bạn đọc về việc có nên treo chân mày để duy trì vẻ tươi trẻ cho đôi mắt. 

 

Treo chân mày nội soi có hiệu quả không

 Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật 20 phút cho mắt trẻ đẹp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    who wants to learn math easily with cheat codes

    https://power-777.net/