Có nên xem tướng để sửa mũi không?


Trên gương mặt của mỗi người, mũi được xem là bộ phận quan trọng nhất bởi nó biểu hiện đường công danh và tiền tài. Chính vì vậy, đứng trước khao khát chỉnh sửa dáng mũi, không ít người đặt ra câu hỏi có nên xem tướng để sửa mũi không?.

Có nên xem tướng để sửa mũi không?

Có nên xem tướng để sửa mũi không?

Có nên xem tướng để sửa mũi không?

Theo quan niệm xưa nay, mũi được xem là “ông vua” trên gương mặt con người bởi nó không chỉ nằm ở vị trí trung tâm mà còn là yếu tố khẳng định niềm tin đối với sự nghiệp cũng như cuộc đời mỗi người. Bằng chứng thiết thực nhất là trong những năm qua, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi và chúng tôi nhận thấy sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và công việc của rất nhiều người.

Mũi chiếm giữ vị trí quan trọng trên gương mặt mỗi người và có nhiều ý nghĩa trong quan niệm nhân tướng học 

Trở lại vấn đề có nên xem tướng để sửa mũi không? lại là một phạm trù thiên về tâm linh. Mặc dù, chưa có giả thuyết khoa học nào khẳng định điều này. Tuy nhiên, tốt hơn hết việc phẫu thuật sửa mũi cần tuân thủ các nguyên tắc chuẩn mực nhất định. Điều này, góp phần mang đến vẻ đẹp hài hoà, cân đối trên từng gương mặt. Từ đó, giúp nhiều người có được đời sống thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Để nhanh chóng có được dáng mũi đẹp an toàn và tồn tại theo thời gian, việc trước mắt các bạn cần làm là tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đạt những tiêu chuẩn chất lượng theo quy định khắt khe của Bộ Y tế. Chỉ có như vậy mới có thể đảm bảo an toàn cho bản thân.

Sửa mũi có làm đổi vận không?

Bên cạnh vấn đề đang được quan tâm là có nên xem tướng để sửa mũi không? thì sửa mũi có làm đổi vận không? cũng là câu hỏi được rất nhiều đặt ra. Bởi lẽ, từ những chia sẻ thực tế không ít người thực sự hài lòng với cuộc sống tốt đẹp sau nâng mũi. Song, quan niệm này hiện tại chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh. Tuy nhiên, trải qua 15 năm trong nghề, chúng tôi – bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể khẳng định rằng, rất nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn hoàn toàn thiện nhan sắc và có được cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Khách hàng người Singapore sang tận Việt Nam lựa chọn JW để phẫu thuật sửa mũi và đạt kết quả như mong muốn

Thực tế cho thấy, phẫu thuật sửa mũi không chỉ tác động đến tâm lý của nhiều khách hàng như giúp bản thân họ tự tin hơn, hòa nhập hơn trong cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, nó giúp xóa bỏ nỗi tự ti, mặc cảm vừa tác động đến thị giác của người đối diện một cách tích cực hơn. Nhờ đó, mang nhiều cơ hội và có nhiều sự lựa chọn cho một tương lai tươi sáng.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ sửa mũi chính thống Hàn Quốc. Bởi sự chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Song song đó, là thế mạnh của đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn một dáng mũi không chỉ đẹp an toàn mà còn duy trì theo thời gian, góp phần mang đến cuộc sống tốt hơn cho nhiều người.

Lời khuyên trước khi phẫu thuật nâng mũi của chuyên gia thẩm mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, các bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS