Công nghệ độn cằm bằng mỡ tự thân


Bạn thắc mắc không biết độn cằm bằng mỡ tự thân có an toàn không? Phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả không? Đừng lo lắng, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

 độn cằm bằng mỡ tự thân

Vén màn công nghệ độn cằm bằng mỡ tự thân

“Người người thẩm mỹ độn cằm”

Theo thời gian, các tiêu chuẩn về nét châu Á cũng dần thay đổi mạnh mẽ bởi sự ảnh hưởng của ngành công nghiệp thời trang và công nghiệp mỹ phẩm. Cụ thể, nếu như trước kia khuôn mặt đẹp phải là gương mặt trái xoan với hệ thống các tỉ lệ cân đối. Thì ngày nay vẻ đẹp này ít nhiều bị “biến tấu” và mặt V line thời thượng, sang chảnh chính là xu thế làm đẹp hiện đại.

Đó cũng chính là một trong những lý do dẫn đến trào lưu thẩm mỹ độn cằm từ những người bình thường cho đến các ngôi sao làng giải trí trên toàn thế giới đều đua nhau thực hiện. Với mong muốn sở hữu chiếc cằm V line tự nhiên, hài hoà, cân đối.

Hiện nay, 2 phương pháp được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ độn cằm là độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm. Trong đó, độn cằm bằng mỡ tự thân thuộc dạng không phẫu thuật nên được nhiều người ưu ái lựa chọn và không phải trải qua quá trình bóc tách. 

Vén màn công nghệ độn cằm bằng mỡ tự thân

Độn cằm bằng mỡ tự thân là kỹ thuật được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở các vùng khác như: bụng, đùi,…trên chính cơ thể khách hàng và lọc lấy lượng mỡ thuần chất nhất. Sau đó, mang đi tiêm vào vùng cằm. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn khách hàng có thể sở hữu dáng cằm thon gọn như mong đợi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Tuy nhiên, phương pháp này không được các chuyên gia cũng như khách hàng trải nghiệm đánh giá cao về hiệu quả sau thẩm mỹ. Bởi lẽ, mỡ luôn có tính chất tự tiêu, vì vậy, kết quả thẩm mỹ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Và nếu muốn duy trì buộc lòng khách hàng phải tiếp tục tiêm vào lần thứ 2, thứ 3,…Mặt khác, để độn cằm bằng mỡ tự thân, người thực hiện phải đảm bảo rằng mình có đủ lượng mỡ thừa cần hút trong mọi thời điểm.

Nói về điều này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Độn cằm bằng mỡ tự thân được nhiều người lựa chọn vì không phải bóc tách. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại không được đảm bảo. Vì theo thời gian lượng mỡ được tiêm vào sẽ bị tiêu đi và cằm sẽ được trả về hình dáng ban đầu. Do đó, để khắc phục lâu dài nhược điểm cằm khách hàng nên lựa chọn độn cằm phẫu thuật”.

Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt V line

Theo đó, phẫu thuật độn cằm được thực hiện bằng cách đưa vật liệu độn vào bên trong, cố định nhằm khắc phục nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, mỏng. Tiến hành định hình dáng cằm cân đối, thon gọn. Thông qua một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ nên không đau hay gặp bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Mặt khác, vết mổ nằm bên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo hậu phẫu.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, cam kết mang đến cho bạn một dáng cằm mềm mại tự nhiên như mong đợi.

 

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW

Nhược điểm cằm kém duyên của khách hàng đã được cải thiện đáng kể 

>>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Find More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/cong-nghe-don-cam-bang-mo-tu-than.html […]