Công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm tại bệnh viện thẩm mỹ JW


Công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm tại bệnh viện thẩm mỹ JW tiến hành như thế nào, có gây đau, có để lại sẹo sau thực hiện không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc trên.

hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Vòng 2 “quá khổ” gây nên sự bất tiện trong mọi hoạt động hằng ngày

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn, hoạt động theo sự nhượng quyền từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chính vì vậy mà các ca phẫu thuật đều được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc.

Bác sĩ chuyên môn cao là yếu tố hàng đầu trong từng ca phẫu thuật tại JW

JW với giấy phép hành nghề từ Bộ Y tế, các ca phẫu thuật diễn ra đúng theo quy trình chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra, đảm bảo an toàn, vệ sinh trong phẫu thuật. Năm 2016, thương hiệu JW đạt chuẩn ISO 9001:2015, một bước tiến mới để khẳng định thương hiệu chất lượng của mình trên thị trường.

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng sóng siêu âm tại bệnh viện thẩm mỹ JW là công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo.  Đây là công nghệ hoạt động theo cơ chế đánh đều mỡ thừa với bước sóng âm mạnh nhờ đó đẩylượng mỡ thừa ra ngoài.

hut-mo-bung-3

Bác sĩ Tú Dung đang thực hiện hút mỡ bụng từ khách hàng với sự hỗ trợ của công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm tại bệnh viện thẩm mỹ JW tiến hành như thế nào?

Khi đến thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám và đo tỉ lệ mỡ thừa, xác định vị trí cần hút mỡ. Tiến đến, bác sĩ dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào. Với cơ chế đánh đều sẽ giúp hóa lỏng những mô mỡ và đưa mỡ ra ngoài thông qua ống hút.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo tại JW

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo tại JW có gây đau không?

Laser Lipo là phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Với cơ chế đánh đều vùng mô mỡ bằng sóng âm mạnh, giúp phá vỡ các liên kết mỡ rồi hóa lỏng, đẩy mỡ thừa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng vì thế mà không gây đau nhiều, nhanh chóng hồi phục.

hut-mo-bung-tai-ha-noi-4

Công nghệ Laser Lipo tác động đến vùng mỡ sâu, vùng mỡ tích tụ lâu năm

Hút mỡ bụng tại JW có để lại sẹo sau thực hiện không?

Tại JW, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo không phẫu thuật, Bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện đường rạch nhỏ để đưa ống hút vào, không xấm lấn vùng da khác. Chính vì thế mà sẽ không để lại sẹo xấu cho khách hàng.

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm tại bệnh viện thẩm mỹ viện JW được thực hiện thành công trong những năm qua với việc  áp dụng công nghệ Laser Lipo hiện đại, kết hợp bác sĩ chuyên sâu về chuyên khoa sẽ hỗ trợ người thực hiện giảm mỡ nhanh chóng, an toàn nhất. Khách hàng sẽ sớm lấy lại vòng eo như ý muốn mà không lo xảy ra biến chứng về sau

hut-mo-bung-5

Kết quả từ khách hàng sau một lần thực hiện hút mỡ bụng tại JW

>> Gợi Ý – Có thể bạn quan tâm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS