Công nghệ treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không?


Công nghệ treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không? Là thắc mắc chung của rất nhiều người.Bởi lẽ, đây là phương pháp thẩm mỹ mới được xuất hiện đầu tại Việt Nam.

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không?

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không?

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không?

Treo chân mày nội soi 4X là phương pháp thẩm mỹ nhân tạo vừa nâng cao chân mày vừa mang lại 4 tác động trong 1 lần thực hiện: Xóa chảy xệ và nâng cao đuôi mày, xóa nếp nhăn vùng trán, xóa rãnh nhăn giữa 2 chân mày và xóa  bỏ vết chân chim, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mi mắt. Đây là công nghệ làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính an toàn và hiện đại.

Xem trực tiếp treo chân mày nội soi – Endoscopic brow lift

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ treo chân mày nội soi 4X ứng dụng màng sinh học Biobsorrb để cố định vùng da đầu vào xương sọ, làm giảm thiểu tối đa tình trạng sẹo xấu sau phẫu thuật và không để lộ bất kỳ dấu hiệu “dao kéo”. Đặc biệt, lớp màng này còn có khả năng ngăn ngừa hiện tượng sụp mi sau khi treo chân mày. Do đó, khách hàng không cần phải lo ngại công nghệ treo chân mày nội soi 4X có để lại sẹo không?.

Màng sinh học được dùng để cố định vùng da đầu vào xương sọ nhằm hạn chế sẹo xấu sau phẫu thuật 

JW thương hiệu treo chân mày nội soi 4X “chuẩn không cần chỉnh”

Luôn là thương hiệu dẫn đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự kế thừa các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các chuyên gia thẩm mỹ người Hàn Quốc. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu giúp đông đảo khách hàng trong và ngoài nước sở hữu vẻ ngoài hoàn thiện như mong đợi.

Theo đó, công nghệ treo chân mày nội soi 4X tại JW được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chuyên gia thẩm mỹ Mắt hàng đầu châu Á). Ông cũng là người chế tác ra rất nhiều phương pháp phẫu thuật mắt hiện đại như: Midface 3 trong 1, thẩm mỹ mắt Circle Eye,…và mới đây nhất là công nghệ treo chân mày nội soi 4X, mang đến đôi mắt trẻ đẹp toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng.

5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (bên trái) tiếp nhận chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi từ TS.BS Hong Lim Choi 

Bên cạnh việc ứng dụng màng sinh học Biobsorrb ngăn ngừa sẹo hậu phẫu, đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng tôi còn tiên phong sử dụng hệ thống máy Full – HD chuyên sâu trong kỹ thuật treo chân mày nội soi. Máy này có khả năng hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra gọn gàng, nhanh chóng và hiệu quả tức thì nhờ chức năng phóng đại hình ảnh.

Untitled

Hệ thống máy Full – HD chuyên dùng trong công nghệ treo chân mày nội soi được đầu tư tại JW

Đặc biệt, các nếp nhăn vùng mắt còn được giữ chặt nhờ thiết bị cố định hiện đại Endotine góp phần duy trì lâu dài hiệu quả sau phẫu thuật, không tái phát tình trạng chảy xệ cùng mày. Từ đó, đáp ứng được cả các nhu cầu khách hàng đặt ra khi đến với bệnh viện thẩm mỹ JW.

Không những sở hữu nguồn nhân lực dồi dào là những con người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, hoạt động theo cơ chế chuyên môn hóa, nắm giữ từng chuyên khoa từng riêng biệt. Mà bệnh viện JW còn sở hữu hệ thống trang thiết bị tối tân được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhờ đó, quý khách hàng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất từ các quốc gia trên thế giới.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang được chú trọng đầu tư tại bệnh viện JW

Với những yếu tố trên, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn luôn tự hào là điểm đến lý tưởng trong hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ ngày nay, là nơi nâng tầm nhan sắc Việt.

Hiệu quả từ công nghệ treo chân nội soi 4X độc quyền tại JW

Khách hàng sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên như mong đợi sau khi treo 

Rất nhiều khách hàng trẻ hoá toàn diện sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article. https://www.binance.com/it/register?ref=S5H7X3LP