Cuộc sống mỉm cười với cô gái có biệt danh “móm xọp”


Làm đẹp, kể cả làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ là một nhu cầu rất chính đáng của mọi con người. Nhất là trong một xã hội phát triển, khi mà con người ngày càng bớt đi nỗi lo “cơm áo gạo tiền” và diện mạo bên ngoài đã trở thành một trong những tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng cuộc sống.

Ngoại hình đẹp còn là một phần của chiếc chìa khóa mở ra rất nhiều con đường trong cuộc sống để ta có thể tự do lựa chọn. Nói như vậy không phải là đang cổ xúy cho hành động “lạm dụng thẩm mỹ” mà muốn nhấn mạnh đến điều tốt đẹp mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến cho hàng triệu con người.

Mặc cảm ngoại hình – nỗi tự ti “khủng khiếp” nhất

N. T. T. – một cô gái bị móm nặng dẫn đến ngoại hình kém sắc đã lựa chọn cho mình một con đường không hoàn toàn nhận được sự ủng hộ từ người thân bạn bè, nhưng sự dũng cảm này đã giúp cô “thay đổi vận mệnh” và đổi gam màu tươi sáng hơn cho cuộc sống.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ - "PHÉP MÀU MỈM CƯỜI" VỚI CÔ GÁI BỊ MÓM NẶNG

Hình ảnh T. xinh đẹp của hiện tại

T. là một cô gái khá may mắn khi được sinh ra và lớn trong gia đình hạnh phúc, luôn yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Tuy nhiên số phận không mỉm cười trọn vẹn với T. khi ngoại hình của cô không được ưa nhìn, thậm chí theo lời tự nhận xét của cô là “xấu xí” với khuôn hàm bị móm nặng, hàm dưới chìa ra phía trước quá nhiều khiến 2 hàm trên dưới không khớp nhau và tổng thể khuôn mặt thì bị mất cân đối, kém hài hòa.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ - "PHÉP MÀU MỈM CƯỜI" VỚI CÔ GÁI BỊ MÓM NẶNG

PHẪU THUẬT THẨM MỸ - "PHÉP MÀU MỈM CƯỜI" VỚI CÔ GÁI BỊ MÓM NẶNG

T trước phẫu thuật bị móm nặng

Khuyết điểm móm còn khiến nụ cười của cô gái trẻ trở nên méo xệch. Điều này dần dần tạo nên tâm lí e ngại, mặc cảm trước đám đông, thậm chí cô không dám tươi cười biểu lộ cảm xúc của bản thân vì sợ cái biệt danh “T. móm xọp” mà họ gán ghép cho cô và cả những ánh mắt không mấy thiện cảm, soi mói của người xung quanh.

Người ta thường nói, “mặc cảm ngoại hình chính là nỗi tự ti lớn nhất của con người”, câu nói này có lẽ rất đúng với trường hợp của T. khi cô dần dần giam mình trong những rào cản của tâm lí, thậm chí bố mẹ, người thân trong gia đình còn đoán già đoán non rằng cô bị…..tự kỷ.

Không cười, không nói, không bạn bè, không những cuộc vui và hạn chế giao tiếp với mọi người xung quanh, dần dần T. trở thành một cái bóng lặng lẽ, cô đơn đi đi về về giữa nhà và trường học.

Bước ngoặc giúp cuộc đời thay gam màu tươi sáng

Những tưởng cuộc sống T. cứ mãi là chuỗi ngày ảm đạm, buồn chán như thế thì tình cờ, cô xem được một chương trình phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW về phương pháp phẫu thuật chữa hàm móm BSSO – giải pháp có thể khắc phục 100% khuyết điểm ngoại hình mà cô đang mắc phải.  Niềm hạnh phúc vỡ òa, cô khóc trong nụ cười ánh tia hy vọng.

Ban đầu, quyết định phẫu thuật hàm móm của T. bị gia đình, người thân kịch liệt phản đối. Tuy nhiên sau khi được T. thuyết phục và mẹ cô cùng đến Thẩm mỹ viện JW với T., gặp trực tiếp bác sĩ Tú Dung thăm khám, tư vấn, trình bày giải pháp thì gia đình cũng đã phần nào tin tưởng, quyết định ủng hộ T. trong hành trình “tìm lại nụ cười”.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ - "PHÉP MÀU MỈM CƯỜI" VỚI CÔ GÁI BỊ MÓM NẶNG

Theo bác sĩ Tú Dung nhận xét:

“Trường hợp của T. là do có khuôn hàm dưới phát triển quá mức, gây lệch khớp cắn và gương mặt mất cân đối, đặc biệt khi cười thì khuyết điểm này càng lộ ra rõ ràng hơn. Để khắc phục, cần áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hàm móm BSSO, cắt khuôn hàm và đẩy lùi về phía sau rồi cố định lại. Sau phẫu thuật, khuyết điểm của T. sẽ được cải thiện gần như hoàn toàn”.

Với kỹ thuật phẫu thuật hàm móm tiên tiến và bàn tay khéo léo của bác sĩ Tú Dung, sau gần 4 giờ phẫu thuật, khuôn mặt của T. đã thay đổi hoàn toàn, kì diệu hơn cả là không ai còn nhận ra “T. móm xọp” trước đây bởi cô đã trở nên quá đỗi xinh đẹp, đáng yêu.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ - "PHÉP MÀU MỈM CƯỜI" VỚI CÔ GÁI BỊ MÓM NẶNG

PHẪU THUẬT THẨM MỸ - "PHÉP MÀU MỈM CƯỜI" VỚI CÔ GÁI BỊ MÓM NẶNG

PHẪU THUẬT THẨM MỸ - "PHÉP MÀU MỈM CƯỜI" VỚI CÔ GÁI BỊ MÓM NẶNG

PHẪU THUẬT THẨM MỸ - "PHÉP MÀU MỈM CƯỜI" VỚI CÔ GÁI BỊ MÓM NẶNG

cuoc song mim cuoi voi co gai co biet danh mom xop

T. tự tin nở nụ cười tươi tắn

Gạt đi hình ảnh một cô nàng e dè, mặc cảm khi xưa, T. giờ đây rất khác, nếu nhận xét cô đã trở thành một hotgirl thì cũng không phải nói quá. Gương mặt của T. giờ đây đáng yêu, xinh xắn như búp bê, và quan trọng hơn cả là cô đã có thể tự tin, thoải mái tỏa sáng với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ của mình.

Hiện nay, cô gái trẻ N.T.T. đang rất thành công với vai trò chủ shop thời trang, mỹ phẩm và có những bước tiến ngày càng vững chắc hơn trong tương lai.

Câu chuyện “phép nhiệm màu” của T. chỉ là một trong hàng trăm Real Stories đang hiện diện giữa cuộc đời tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang giúp cuộc sống của bao người trở nên tươi sáng, đầy ý nghĩa hơn.

*Lưu ý: Kết quả Thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS