Dàn nam thanh nữ tú hội ngộ trong “Giải mã sắc đẹp” tập 1


Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên và hai MC Quang Bảo, Quang Huy là dàn mỹ nhân hội tụ trong gameshow “Giải mã nhan sắc” tập 1 được thực hiện bởi đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Dàn nam thanh nữ tú hội tụ trong chương trình

“Giải mã nhan sắc” là chương trình làm đẹp “2 trong 1”, được phát sóng vào 10 giờ sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Mỗi tuần sẽ có một chuyên đề làm đẹp hữu ích và có sự hỗ trợ từ các chuyên gia để cung cấp những thông tin hữu ích cho người chơi và khán giả.

Á hậu Kim Nguyên có màn chào sân ấn tượng

Trong tập 1, chương trình đã đề cập đến chuyên đề làm đẹp mũi. Các khách mời được chia làm 2 đội chơi để cùng nhau thực hiện các thử thách.

Trong chuyên mục “Đẹp tinh tế”, khách mời được tiếp thu những mẹo vặt để làm sao cho dáng mũi đẹp ấn tượng. Nhờ chuyên gia makeup Thanh Tùng, hai đội chơi phải trải qua thử thách tìm ra phương pháp trang điểm cho dáng mũi chuẩn và tự nhiên.

Hai đội chơi oẳn tù xì để tranh quyền trả lời

Để dáng mũi đẹp thì việc makeup được xem là giải pháp đa số người lựa chọn. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp tạm thời. Do đó, hỗ trợ khách mời và khán giả, chương trình đã mang đến chuyên mục “Đẹp thông minh”

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có mặt để giải đáp trong về những phương pháp làm đẹp mũi an toàn, hỗ trợ cho mọi người có dáng mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

Bác sĩ Tú Dung mang đến nhiều kiến thức hữu ích về mũi

Khách mời cùng nhau trải qua những câu hỏi trắc nghiệm về thẩm mỹ mũi. Bác sĩ Tú Dung là người đưa ra đáp án chính xác, giải đáp tận tình những thắc mắc của người chơi.

Chuyên gia cung cấp cho hai đội chơi những thông tin bổ ích về thẩm mỹ nâng mũi S Line hiện đại. Đây là công nghệ làm cho dáng mũi đẹp tinh tế từ mọi góc nhìn và giúp cho những ai thực hiện sở hữu mũi an toàn, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Hai đội chơi hăng say bàn bạc để đưa ra đáp án cho các câu hỏi

Trong chương trình, Á hậu Kim Nguyên bất ngờ khi bác sĩ Tú Dung cho rằng không thể nâng mũi cao như ý muốn của mỗi người mà tùy theo trường hợp cụ thể, bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp.

Đặc biệt, hoa hậu Đặng Thu Thảo cảm thấy ngỡ ngàng khi bác sĩ Tú Dung chia sẻ sau thẩm mỹ mũi có thể vặn lắc tự nhiên, không lo biến chứng và ảnh hưởng.

MC Quang Bảo và Quang Huy chăm chú lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ bác sĩ về độ tuổi nâng mũi, những loại sụn được dùng trong thẩm mỹ. Hai chàng MC tỏ ra hứng thú khi lần đầu được hiểu rõ về quá trình làm đẹp an toàn và coi đó là kinh nghiệm thiết thực cho bản thân.

Mọi người chăm chú lắng nghe chuyên gia chia sẻ kiến thức

Những kiến thức làm đẹp lần đầu tiên được chia sẻ

Kết thúc chương trình, hai đội chơi vui vẻ nhận những phần quà từ chương trình được chính tay bác sĩ Tú Dung trao tặng. Mỗi người đều cảm thấy hào hứng khi có được những kiến thức thẩm mỹ hữu ích mà trước giờ chưa nắm rõ.

Các khách mời chụp hình kỷ niệm cùng chuyên gia và hai MC của chương trình

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.