Bạn có biết đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ đi nâng ngực không?


Nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm và  lựa chọn trong cuộc sống hiện đại. Song, trong quá trình thẩm mỹ, chị em thường thắc mắc chẳng biết đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ đi nâng ngực, chúng ta cùng nhau tìm hiểu và khám phá qua bài viết.

 

đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ đi nâng ngực

Chàng “mát tính” khuyến khích vợ đi nâng ngực

Nếu tham khảo và hỏi phái mạnh về bộ ngực can thiệp đến dao kéo, sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ với số lượng chị em nâng ngực tăng cao thì tư tưởng của phái mạnh cũng cởi mở và thoáng hơn rất nhiều.

Khi được hỏi về việc “đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ đi nâng ngực”, chàng Nguyễn Văn Nam ở TP.HCM vui vẻ chia sẻ suy nghĩ của mình: “ Tôi chủ động dắt vợ đi thẩm mỹ vòng 1 vì thấy cô ấy tự ti và suốt ngày than vãn về bộ ngực của mình. Tuy nhiên, trước đó tôi đã tìm hiểu vô cùng kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn, bác sĩ thực hiện mới có thể yên tâm dắt vợ đi thẩm mỹ

Nâng ngực có được dáng tự nhiên và cân đối hơn cho người thực hiện

Nâng ngực có được dáng tự nhiên và cân đối hơn cho người thực hiện

Nếu có phương pháp nâng ngực an toàn, 90% đàn ông ủng hộ phụ nữ nâng ngực

Thực chất, phái mạnh không nề hà gì về việc vợ đi làm đẹp, điều các chàng lo lắng nhất chính là việc thẩm mỹ kém chất lượng, xuất hiện những biến chứng sau quá trình nâng ngực, ngực sau khi thực hiện mất cảm giác và ảnh hưởng đến chuyện quan hệ vợ chồng.

Do đó, khi được hỏi đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ đi nâng ngực, phái mạnh đều đưa ra điều kiện rằng nếu có địa điểm nào đó đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ, thời gian duy trì lâu dài thì họ sẽ yên tâm cho vợ đi thẩm mỹ nâng ngực để cải thiện vòng 1. Bởi lẽ, chị em sở hữu bộ ngực căng tròn và quyến rũ thì ai mà chả thích, nhưng nỗi lo về tính an toàn luôn thường trực trong phái mạnh.

Nâng ngực bằng phương pháp nào

Bật mí cách chọn size túi ngực trong nâng ngực

Nâng ngực có được dáng ngực đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài

Nâng ngực có được dáng ngực đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài

Hiểu được những băn khoăn và trăn trở ấy, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng ngực nội soi an toàn với túi Demi chất lượng có sự hỗ trợ đắt lực của máy chuyên sâu 3D hiện đại. Với phương pháp thẩm mỹ này, ngực sau khi nâng sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên với tính năng luân chuyển dáng ngực mềm mại trong quá trình thẩm mỹ. Hơn hết, với sự dẻo dai và độ đàn hồi cực tốt của túi Demi, dáng ngực sau khi thẩm mỹ có thể tư do voặn xoắn và tác động, không hề ảnh hưởng đến cảm giác và gián đoạn chuyện vợ chồng của chị em.

Máy chuyên sâu 3D

Máy chuyên sâu 3D sử dụng trong thẩm mỹ nâng ngực nội soi xuất hiện tiên phong tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chứng kiến rất nhiều trường hợp chồng dắt vợ đi thẩm mỹ ngực để có được vòng 1 quyến rũ và tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ đi nâng ngực đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này, tuy nhiên, việc nâng ngực an toàn nên được khuyến khích trong cuộc sống hiện đại, nó giúp chị em có được dáng ngực đẹp ấn tượng cho mình.

 Chia sẻ bí quyết để những cô gái có “màn hình phẳng” cảm thấy tự tin hơn về vòng một của mình

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] There you will find 83032 more Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/dan-ong-nghi-gi-khi-phu-nu-di-nang-nguc.html […]