Dấu hiệu cho thấy ngực bị chảy xệ và cách khắc phục nhanh nhất


Ngực chảy xệ là một khuyết điểm lớn trên cơ thể phụ nữ khiến chị em mặc cảm và tự ti. Vậy, dấu hiệu cho thấy ngực bị chảy xệ là gì, cách nào để khắc phục tình trạng trên, chúng ta cùng nhau khám phá qua bài viết sau.

 

dấu hiệu cho thấy ngực bị chảy xệ

Ngực chảy xệ – nỗi ám ảnh của người trong cuộc

Tình trạng ngực chảy xệ kém duyên khiến chị em cảm thấy mệt mỏi với thân hình của mình và làm cho người bạn đời mất cảm giác trong chuyện vợ chồng. Nỗi ám ảnh ngực chảy xệ luôn xuất hiện ở những chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở và đi kèm với đó là dấu hiệu như sau:

+ Núm vú hạ thấp xuống từ  2cm – 5cm thì được xem là ngực chảy xệ mức độ nhẹ.

+ Núm vú hạ thấp từ 5cm – 10cm thì được xem là ngực chảy xệ mức độ trung bình.

+ Núm vú hạ thấp 10cm trở lên thì được xem là ngực chảy xệ mức độ nặng

Ngoài ra, dấu hiệu cho thấy ngực bị chảy xệ nữa là chị em phụ nữ thấy tình trạng ngực trải dài xuống dưới, không có độ săn chắc và đàn hồi như trước, dáng ngực có xuất hiện tình trạng da hơi nhăn nheo, mất tính thẩm mỹ cao và kém duyên khi nhìn vào.

Những mức độ sa trễ trong nâng ngực mà khách hàng cần biết

Những mức độ sa trễ trong nâng ngực mà khách hàng cần biết

Mách bạn bí quyết khắc phục ngực chảy xệ nhanh nhất

Nếu chị em đang nhận ra trên cơ thể mình xuất hiện những dấu hiệu cho thấy ngực bị chảy xệ và đang cuống cuồng tìm cách khắc phục chúng nhanh nhất thì hãy đừng lo lắng, công nghệ nâng ngực chảy xệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng.

Xóa tan nỗi lo ngực chảy xệ với phương pháp nâng ngực túi Demi

Xóa tan nỗi lo ngực chảy xệ với phương pháp nâng ngực túi Demi

Bằng việc ứng dụng công nghệ nâng ngực túi Demi hiện đại, phương pháp nâng ngực chảy xệ tại JW giải quyết nhanh nỗi lo chảy xệ của khách hàng trong thời gian ngắn với độ an toàn cao. Hơn hết, để đánh giá mức độ chảy xệ, khách hàng còn được các bác sĩ tại JW ứng dụng ngay máy 3D chuyên sâu, loại máy này có thể mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thực hiện, còn mang đến tính năng đánh giá mức độ chảy xệ và hỗ trợ khách hàng lựa chọn size ngực vừa ý khi nâng ngực chảy xệ cho mình.

Sự xuất hiện của máy 3D giúp đánh giá mức độ chảy xệ của vòng 1

Sự xuất hiện của máy 3D giúp đánh giá mức độ chảy xệ của vòng 1

Khắc phục ngực chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực với túi Demi sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại vòng 1 căng tròn và quyến rũ trong thời gian ngắn nhất, xóa tan những nỗi lo và mặc cảm về ngoại hình của mình.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Nếu một ngày bạn phát hiện bản thân xuất hiện những dấu hiệu cho thấy ngực chảy xệ đã nêu trên thì hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để thăm khám và thực hiện nâng ngực chảy xệ hiệu quả cho mình.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền

Nâng ngực chảy xệ có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS