Đầu mũi bị lệch phải sao thưa bác sĩ?


Hỏi: Chào bác sĩ! Trong một lần tai nạn giao thông đã làm cho mũi của em mất đi hình dáng ban đầu và di chứng để lại là đầu mũi bị lệch. Qua tìm hiểu em có biết phẫu thuật thẩm mỹ có thể khắc phục tình trạng này. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em, phương pháp nào chỉnh sửa đầu mũi lệch ạ? Em cảm ơn. (Thanh Trúc, Bình Định).

Đáp:

Xin chào Thanh Trúc!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc phương pháp nào chỉnh sửa đầu mũi bị lệch? Chuyên viên tư vấn có đôi lời giải đáp cho bạn như sau:

Đầu mũi lệch là hiện tượng cho đầu mũi bị lệch sang bên trái hoặc bên phải làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt mỗi người. Theo nhận định từ chuyên gia có 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là do bẩm sinh hoặc do va chạm. Song, dù là nguyên nhân nào gây nên đi chăng nữa thì hiện tượng này cũng gây ra rất nhiều muộn phiền và lo lắng cho bệnh nhân. Vì thế, việc khắc phục đầu mũi lệch là nhu cầu chính đáng và vô cùng cần thiết.

Đầu mũi bị lệch phải sao thưa bác sĩ?

Đầu mũi bị lệch phải sao thưa bác sĩ?

Theo nhận định từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), cho biết: “Để khắc phục nhược điểm đầu mũi lệch cần can thiệp toàn bộ chiếc mũi bằng công nghệ S line hiện đại nhất hiện nay. Như vậy, mới có thể vừa điều trị khuyết điểm mũi vừa mang lại dáng mũi cao thẳng tự nhiên”.

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, tạo hình dáng mũi chữ  S mềm mại và thanh thoát, tự nhiên. Tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải là người có bề dày kinh nghiệm, xác định chính xác nguyên nhân cũng như tình trạng gây đầu mũi bị lệch của bệnh nhân. Như vậy, mới có thể mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Tìm hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Tại bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S line được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Ông cũng chính là người thực hiện thành công hàng ngàn phẫu thuật nâng mũi khó tại Hàn Quốc. Chính nhờ yếu tố này, chúng tôi cam kết mang đến cho Thanh Trúc một dáng mũi đẹp tự nhiên, không tỳ vết.

Bác-sĩ-suh-mổ-1

TS.BS Man Koon Suh (bên trái) thực hiện chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi trực tiếp tại phòng mổ JW

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người được vinh danh nhận tác quyền nâng mũi S line sẽ trực tiếp phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi bị lệch cho bạn bằng công nghệ nâng mũi S line tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng di chứng sau tai nạn và tự tin sở hữu chiếc mũi cao thẳng tự nhiên.

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi chỉnh sửa mũi lệch 

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc cho Thanh Trúc, bạn đã có cho mình câu trả lời thỏa đáng cũng như quyết định phù hợp. Chúc bạn luôn vui và sớm có được chiếc mũi đẹp thanh tú như mong đợi. Mến chào bạn!.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS