Dị ứng chất liệu độn mũi và cách khắc phục hữu hiệu


Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nhân tạo có khả năng tái tạo dáng mũi mới đẹp hơn, thanh tú hơn. Tuy nhiên, không ít trường hợp khách hàng gặp phải biến chứng dị ứng chất liệu độn mũi. Vậy đâu là giải pháp khắc phục hữu hiệu tình trạng này.

Dị ứng chất liệu độn mũi và cách khắc phục hữu hiệu

Dị ứng chất liệu độn mũi và cách khắc phục hữu hiệu

Kỹ thuật tạo hình dáng mũi cao đẹp phổ biến nhất hiện nay chính là sử dụng chất liệu độn có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Theo đó, để đảm bảo an toàn chất liệu này phải cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua khâu kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ Y tế. Đặc biệt, phải thân thiện với cơ thể con người, không gây ra tình trạng kích ứng ngoài ý muốn.  Nếu không đảm bảo những yếu tố trên, khách hàng rất dễ mắc biến chứng dị ứng chất liệu độn mũi. Do đó, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Dị ứng chất liệu độn mũi và cách khắc phục hữu hiệu

Theo nhận định từ các chuyên gia, hiện nay có 2 chất liệu chính được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi đó là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo được chế tạo từ Silicon – một loại hợp chất cao phân tử, có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng và khả năng định hình hình dáng mũi vô cùng chắc chắn. Tuy nhiên, loại sụn này cũng rất dễ gây ra các biến chứng dị ứng, bóng đỏ, lộ sống, đau nhức kéo dài,… mà nguyên nhân chủ yếu là do cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn nhân tạo không rõ nguồn gốc và không qua kiểm định an toàn, chất lượng.

Sụn nhân tạo chuyên dùng trong phẫu thuật nâng mũi cần đảm bảo tiêu chí an toàn nhằm tránh biến chứng ngoài ý muốn

Để khắc phục hiệu quả nhược điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Nhờ đó, đầu mũi sẽ được tạo hình một cách tròn đầy tự nhiên và ngăn ngừa hiệu quả biến chứng không mong muốn, đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng.

Sụn tự thân thường được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,…có độ bền rất cao, thân thiện với chính cơ thể khách hàng. Đồng thời, không để lại các phản ứng phụ sau nâng mũi, giúp chiếc mũi mềm mại tự nhiên và hiệu quả lâu bền. Hiện nay, sụn tự thân được sử dụng phổ biến trong công nghệ nâng mũi S line tiên tiến, mang đến cho hàng ngàn khách hàng dáng mũi đẹp hoàn mỹ với đường nét chuẩn xác đến từng Milimet.

Nâng mũi S line ở đâu an toàn?

Để giúp quý khách hàng nhanh chóng tháo gỡ thắc mắc nâng mũi S line ở đâu an toàn? Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiên phong ứng dụng và thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S line chính thống Hàn Quốc.

Theo đó, phương pháp này được chúng tôi nhận chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Cùng với đó là ưu thế về đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp và hội tụ đầy đủ những yếu tố an toàn, chất lượng.

Hiểu đúng về nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Đặc biệt, khi thực hiện nâng mũi S line tại JW, các bạn sẽ được phẫu thuật bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện) – Người vinh dự nhận được tác quyền nâng mũi S line do Cục Sở hữu Trí tuệ cấp. Bác sĩ cũng chính là người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi khó và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là một trong những yếu tố độc quyền mà chỉ khi thực hiện tại JW, quý khách hàng mới có thể trải nghiệm được.

BS Tú Dung vinh danh nhận tác quyền nâng mũi S line 

Xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi 

Khách hàng nước ngoài lựa chọn bệnh viện JW là nơi thực hiện phẫu thuật nâng mũi và đạt kết quả như ý

Trường hợp mũi biến dạng của khách hàng đã được khắc phục hữu hiệu

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp được nam giới lựa chọn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS