Địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn đẹp và an toàn


Nhiều người cho rằng cắt mí mắt được thực hiện với kỹ thuật đơn giản thì thực hiện ở đâu cũng được. Tuy nhiên, nếu bạn là người làm đẹp thông thái, bạn sẽ hiểu được rằng việc tìm địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn đẹp và an toàn là khâu quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến an toàn của bản thân cũng như hiệu quả sau đó.

Địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn đẹp và an toàn

Bật mí địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn đẹp và an toàn

Tại sao muốn cắt mí mắt đẹp và an toàn thì phải tìm địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Nền văn hóa của xứ sở làm đẹp Hàn Quốc ngày một ăn sâu vào đời sống giới trẻ chúng ta, trong đó, trào lưu tạo mắt hai mí to tròn như các ngôi sao Kpop được phần đông người Việt ưa chuộng. Cũng chính vì thế mà xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí ngày một phát triển với một lượng “fan” khủng.

Nhiều người cho rằng cắt tạo mí mắt rất đơn giản, chỉ cần rạch một đường rạch trên bờ mi mắt trên, loại bỏ mỡ thừa và da chùng thì có thể tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, thế nên có khó gì đâu việc tìm địa chỉ thực hiện bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp này. Điều đó là hoàn toàn sai lầm.

địa-chỉ-cắt-mí-mắt-ở-sài-gòn-2

Cắt mí mắt quá to được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề kỹ thuật còn non kém

Cắt tạo mắt hai mí đúng là ca tiểu phẫu được thực hiện đơn giản, thế nhưng không hề dễ dàng. Vì sao? Bởi vì nếu bác sĩ “lỡ tay” tạo đường rạch to thì sẽ để lại sẹo, nếu loại bỏ quá nhiều da chùng mỡ thừa thì khiến đôi mắt luôn trong trạng thái lờ đờ buồn ngủ hay trợn ngược, không thể nhắm kín mắt khi đi ngủ. Do đó, khi có ý định thực hiện cắt tạo mí mắt, bạn nên tìm đến địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn để mang lại đôi mắt hai mí đúng như ý nguyện của bạn.

Địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn đẹp và an toàn

Có mặt trên thị trường làm đẹp Việt Nam một thời gian dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc là địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn được các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng tin cậy lựa chọn.

Thế mạnh của JW là có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt riêng biệt, trong đó có đội bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật tạo mắt hai mí. Bên cạnh đó, khi thực hiện cắt mắt hai mí cho khách hàng, JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS Hong Lim Choi- Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won và cũng là chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á.

TS.BS. Hong Lim Choi, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung và các bác sĩ tại JW

Bác sĩ tại JW hiểu rằng, để có đôi mắt đẹp sau khi cắt mắt hai mí thì kỹ thuật thực hiện cần được tiến hành một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, hạn chế các tổn thương các vùng da gần đó. Chính vì thế mà ca phẫu thuật được thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo nhất. Bên cạnh đó, JW còn ứng dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại vào các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt hai mí nói riêng, vừa đảm bảo an toàn vừa góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

địa-chỉ-cắt-mí-mắt-ở-sài-gòn-4

Hệ thống máy móc, phòng mổ tại JW

Điểm nổi bất khi thực hiện cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc tại JW:

+ Nếp mí rõ ràng, hai bên cân xứng, duy trì hiệu quả lâu dài.

+ Đảm bảo an toàn, không gây đau đớn.

+ Không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

+ Thực hiện cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ JW với phương pháp cắt tạo mắt mí công nghệ chuẩn Hàn, không chỉ giúp người thực hiện loại bỏ tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí hiệu quả mà còn tạo đường mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên, có hồn, đầy cuốn hút. Từ đó, JW xứng đáng là địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn đẹp và an toàn

địa-chỉ-cắt-mí-mắt-ở-sài-gòn-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí sắc nét, cân đối tự nhiên sau khi cắt mắt 2 mí tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. Your article helped me a lot, is there any more related content? Thanks!