Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng tầm địa chỉ cắt mí mắt uy tín


Khắc phục lâu dài tình trạng da chùng, mỡ thừa kết hợp tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là những thế mạnh giúp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng tầm địa chỉ cắt mí mắt uy tín. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng tầm địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng tầm địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Như chúng ta đã biết, thời gian, tuổi tác hay bẩm sinh chính là tác nhân gây nên những khuyết điểm không mong muốn cho đôi mắt của bạn. Điều này, gây tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt, khiến nhiều người cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Chính vì vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc kể từ khi ra đời đã trở thành giải pháp hoàn mỹ giúp nhiều người sở hữu một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, ở bất kỳ một loại hình thẩm mỹ nào cũng có những lưu ý và nguyên tắc riêng của nó. Như vậy, mới có thể đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt uy tín.

Cắt mí mắt và những lưu ý từ chuyên gia 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Cắt mí mắt là một kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, đồng thời loại bỏ hiệu quả, lâu dài tình trạng mỡ thừa, da dư quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới. Đây là phương pháp được nhận định đảm bảo về mặt an toàn, hiệu quả”.

“Tuy nhiên, để phát huy tối đa những hiệu quả mang phương pháp này mang lại, bác sĩ thực hiện cần là những người nhiều năm kinh nghiệm và tuân thủ đúng một số lưu ý trong phẫu thuật cắt mí mắt”. BS Tú Dung nói thêm.

Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Cũng theo BS Tú Dung một trong những điều quan trọng khi cắt mí mắt là chỉ định đúng trường nào nên cắt mí hay bấm mí, xác định chính xác độ dày hợp lý của mí. Điều này, phụ thuộc rất lớn vào cấu trúc mắt từng người và khoảng cách từ bờ mi đến chân mày,…

Mặt khác, cần khắc phục quan niệm quan sai lầm của trước đây là phải làm cho mí mắt thiệt to và lấy đi càng nhiều mỡ thừa càng tốt. Đây chính nguyên nhân gây nên tình trạng mắt giả tạo, hốc mắt sâu lõm, hay mí to quá đà…Đối với đặc điểm cơ địa của người Việt thì độ dày mí từ 6 – 7 mm là hợp lý và tự nhiên nhất.

Ngoài ra, khi cắt mí mắt cần tránh tình trạng lấy quá nhiều mỡ hoặc khâu đính cơ nâng mi quá mạnh khiến cho mắt to và hốc mắt sâu gây mất thẩm mỹ.

>>> Gợi Ý – Có thể quan tâm:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xứng tầm địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Chính vì thấu hiểu thấu đáo và chuyên nghiệp trong từng thao tác thẩm mỹ nên bệnh viện JW Hàn Quốc vẫn luôn được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ tin dùng không chỉ của người Việt mà còn cả các kiều bào nước ngoài. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống Hàn Quốc. Do đó, tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây đều được cập nhật nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt, còn được chuyển giao kỹ thuật từ những chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm người Hàn.

Trong đó, cắt mí mắt chúng tôi nhận được sự đào tạo và chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch đương nhiệm Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc – Người thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật phức tạp ở Hàn Quốc. Đó cũng chính là lý do, JW luôn cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, tỉ lệ “vàng”.

bs.-choi003

BS Hong Lim Choi (bên phải) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật mắt cho BS Tú Dung – Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam

Mặt khác, mỗi bác sĩ tại JW sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ toàn diện. Nhưng khi ứng dụng thực tế mỗi người chỉ đảm nhận 1 chuyên khoa riêng biệt nhằm đảm bảo tính chuyên tâm và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đáp ứng được yêu cầu khách hàng đặt ra.

Đội ngũ các bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đảm nhận 1 chuyên khoa riêng biệt tại JW

Khách hàng thay đổi thế nào sau khi cắt mí mắt tại JW

Khách hàng sở hữu dáng mắt to tròn, long lanh sau thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt còn được ứng dụng rộng rãi ở nam giới 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS