Hé lộ tiêu chí nhận định địa chỉ độn cằm uy tín


Nếu đang là một trong những tín đồ của công nghệ độn cằm tạo mặt V line hiện đại, các chị em không nên bỏ qua những tiêu chí nhận định địa chỉ độn cằm uy tín trong bài viết sau đây.

Hé lộ tiêu chí nhận định địa chỉ độn cằm uy tín

Hé lộ tiêu chí nhận định địa chỉ độn cằm uy tín

Với tốc độ phát triển của xã hội ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ được xem như một “công cụ” hiện đại giúp nhiều người hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Trong số các phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay không thể không kể đến kỹ thuật độn cằm tạo mặt V line. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi không đơn thuần là bỏ tiền mà nó còn phụ thuộc vào rất yếu tố. Trong đó, việc tìm kiếm địa chỉ độn cằm uy tín cần được chú trọng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp các bạn có thể phân biệt và nhận định đâu là địa chỉ thẩm mỹ chuẩn uy tín, chuẩn chất lượng.

Tiêu chí nhận định địa chỉ độn cằm uy tín

Theo Thông tư ban hành của Bộ Y tế, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dù là lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp đều phải được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín và có bề dày kinh nghiệm. Do đó, phẫu thuật độn cằm dù là tiểu phẫu cũng phải xác định thực hiện tại bệnh viện. Và bệnh viện đó phải đáp ứng những tiêu chí uy tín như sau:

+Hoạt động theo mô hình quyền thương hiệu và được chuyển giao công nghệ độn cằm chính thống từ Hàn Quốc.

+Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực liên quan.

+Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ độn cằm hiện đại và bắt kịp xu hướng thẩm mỹ tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

+Trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại theo quy định của Bộ y tế

+Có nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở đó.

Hé lộ địa chỉ độn cằm uy tín được tin dùng hiện nay 

Theo một số thống kê cho thấy, nước ta hiện nay có rất ít những địa điểm thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ độn cằm chuẩn Hàn. Và bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là một trong số ít các địa chỉ độn cằm uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Bởi lẽ, chúng tôi là đơn vị thẩm mỹ mang thương hiệu Hàn Quốc toàn cầu và tất cả công nghệ phẫu thuật tại cơ sở chúng tôi đều được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi, cam kết mang đến cho quý khách hàng một kết quả sau thẩm mỹ như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ JW sẽ tiến hành đưa miếng độn vào đặt sát màng xương bên trong khuôn cằm và cố định bằng nẹp Vis chống rò rỉ. Thông qua đường mổ nhỏ trong hoặc ngoài miệng tuỳ thuộc vào tình trạng cũng cơ địa từng khách hàng. Phẫu thuật độn cằm được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và hiện đại.

Độn cằm đường mổ trong hay ngoài miệng – Lời khuyên từ chuyên gia

Đặc biệt, chất liệu độn cằm tại bệnh viện JW sử dụng là loại cao cấp với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và được nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc. Tất nhiên, các vật liệu này đã được kiểm định tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế trước khi đưa vào ứng dụng.

Chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh độc quyền mang thương hiệu của bệnh viện Jeong Won (top 5 trong 600 cơ sở Hàn Quốc). Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung, độn cằm nói riêng, giúp đông đảo khách hàng sở hữu gương mặt chữ V mềm mại tự nhiên.

Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện JW

Hơn nữa, chúng tôi còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, cam kết mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm

Dáng cằm của khách hàng thay đổi tích cực sau khi phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm ngày nay còn là phương pháp thẩm mỹ ưa chuộng ở nam giới

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS