Địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội và TPHCM an toàn, hiệu quả


Hút mỡ bụng ở Hà Nội hay bất kỳ nơi đâu, điều quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ y tế.

Địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội và TPHCM an toàn, hiệu quả

Địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội và TPHCM an toàn, hiệu quả

Hiện nay, dịch vụ hút mỡ bụng đang trở thành một giải pháp loại bỏ mỡ thừa, không thể thiếu đối với nhiều người., đặc biệt chị em phụ nữ. Để cải thiện vòng eo nhanh chóng, nhiều người đã tìm đến các địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội hoặc TP. HCM. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra ở đây, là địa chỉ nào thực hiện hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả và nhanh chóng,… Sau đây, chúng tôi xin mách bạn các tiêu chí cơ bản để lựa chọn một địa chỉ phù hợp.

Hút mỡ bụng ở Hà Nội và TP. HCM địa chỉ nào uy tín?

Về cơ bản, để lựa chọn một địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội hoặc TP. HCM, phụ thuộc vào cách nhìn nhận khách quan hay khả quan của mỗi người. Nhưng chung quy lại, những cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ loại bỏ mỡ bụng ở Hà Nội và TP. HCM uy tín đều phải đáp ứng những tiêu chí sau:

+ Địa chỉ thực hiện hút mỡ phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế và được phép thực hiện hút mỡ theo quy định.

+Đội ngũ bác sĩ phải có giấy phép hoạt động trong ngành nghề tương ứng, có kinh nghiệm trong phẫu thuật hút mỡ, từng tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ.

+Hệ thống trang thiết bị tại cơ sở và công nghệ hút mỡ bụng phải đảm bảo tiêu chí hiện đại và được chứng nhận an toàn.

+Phòng chăm sóc hậu phẫu và phương tiện cấp cứu khi có trường hợp khẩn cấp (nếu cần) phải đủ đáp ứng.

Trên đây, là 4 điều cơ bản để bạn lựa chọn một địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội và TP. HCM an toàn, mang lại một kết quả như mong đợi.

Tại TP. HCM cơ sở nào hút mỡ bụng tốt?

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đánh giá về một địa chỉ hút mỡ bụng uy tín và an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế và ISO 9001:201 tại Việt Nam, được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng, được phép thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật và phẫu thuật hút mỡ.

Địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội và TPHCM an toàn, hiệu quả_1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại số 44 – 46 -48 -50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TPCM – Điểm đến lý tưởng trong thẩm mỹ làm đẹp cho bạn 

Tại JW, áp dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser lipo không phẫu thuật, nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa bằng sóng siêu âm 1060nm và 980nm mang lại kết quả nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị, ngăn ngừa mỡ thừa quay trở lại. Điểm đặc biệt, khi điều trị hút mỡ bụng tại JW là khách hàng sẽ được điều trị kết hợp sóng siêu âm RP giúp tái tạo tế bào collagen giúp vùng da điều trị săn chắc, mịn màng.

Địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội và TPHCM an toàn, hiệu quả_2

Ảnh mô phỏng quy trình hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo tại JW

Hút mỡ bụng ở Hà Nội hay bất kỳ nơi đâu, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Theo đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ bạn cần phải tìm hiểu và nên thực hiện dịch vụ nơi đây. Bởi lẽ, là những người làm thẩm mỹ chúng tôi thấu hiểu hơn hết mong mỏi của hầu hết đối tượng khách hàng khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ.

Mời bạn xem hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện JW

Địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội và TPHCM an toàn, hiệu quả_3

Khách hàng trước và sau thực hiện hút mỡ bụng 

Địa chỉ hút mỡ bụng ở Hà Nội và TPHCM an toàn, hiệu quả_4

Tình trạng mỡ thừa vùng bụng của khách hàng đã được loại bỏ hoàn toàn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS