Địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?


Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt tạo đôi mắt to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Song vẫn có không ít thắc mắc địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?.

Địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?

Địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?

Đối tượng được chỉ định mở rộng góc mắt 

Sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên là khao khát của rất nhiều, bất kể nam hay nữ. Do đó,  nếu đang mắc phải một trong số những trường hợp sau đây, bạn nên thực hiện thẩm mỹ mở rộng góc mắt:

+ Người bị hẹp góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài

+Khoảng cách giữa 2 mắt khá xa nhau

+Người sở hữu đôi mắt nhỏ, ngắn

+Trường hợp đôi mắt chảy x

+Mắt có nếp rẻ quạt che bớt 1 phần khoé mắt

Hiệu quả đạt được từ thẩm mỹ mở rộng góc mắt 

Chính thức hoạt động hợp pháp theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (top 5 bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc), thẩm mỹ JW – Chi nhánh Việt Nam với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ chuyên gia hàng đầu xứ Hàn. Theo đó, trong phương pháp mở rộng góc mắt bạn sẽ đạt được một số hiệu quả sau đây:

+Các bác sĩ áp dụng kỹ thuật đỉnh cao với đường mổ siêu nhỏ, mảnh ngay khoé mắt từ đó mở rộng góc mắt trong và ngoài, mang lại đôi mắt tròn theo bề ngang lẫn bề dọc.

mo-rong-hoc-mat

Ảnh mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt an toàn, hiện đại 

+Sở hữu tính thẩm mỹ tối ưu trong thẩm mỹ mắt, an toàn, không để lại sẹo xấu

+Tạo hình đôi mắt to tròn theo tỉ lệ “vàng”

+Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, phục hồi nhanh, ít đau, ít sưng.

Vậy địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít những cơ sở thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ mở rộng góc mắt ở TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ cùng với kỹ thuật mắt được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, cam kết mang đến cho quý khách hàng một đôi mắt to tròn tự nhiên, lâu bền với thời gian.

BS. Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam để chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ bệnh viện JW 

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới thông qua các cuộc Hội thảo thẩm mỹ quốc tế được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Yếu tố này, đảm bảo tất cả công nghệ làm đẹp tại JW đều bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ thế giới về cả kỹ thuật lẫn tính hiện đại.

Xem thêm video Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Live stream từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Biến mắt xếch thành mắt 2 mí siêu dễ thương  

Trải nghiệm của khách hàng sau khi thực hiện mở rộng góc mắt tại JW

“Tôi thật sự cảm thấy hài lòng với dịch vụ mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện JW. Hiện tại, tình trạng mắt 1 mí, góc mắt hẹp của tôi đã được cải thiện đáng kể”

“Trước đây, tôi rất cảm mặc cảm với đôi mắt không rõ mí, góc mắt hẹp của mình. Qua tìm hiểu tôi biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc của BS. Tú Dung và đã lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Hiện tại, mắt của tôi đã 2 mí và to tròn tự nhiên, tôi rất vui và hài lòng vì điều này”.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/dia-chi-mo-rong-goc-mat-o-dau-dep-tai-tphcm.html […]

 2. … [Trackback]

  […] There you can find 56466 more Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/dia-chi-mo-rong-goc-mat-o-dau-dep-tai-tphcm.html […]

 3. Web Hosting viết:

  … [Trackback]

  […] Find More Information here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/dia-chi-mo-rong-goc-mat-o-dau-dep-tai-tphcm.html […]