Địa chỉ nâng mũi S Line uy tín hàng đầu hiện nay


Nâng mũi S Line là giải pháp mang đến chiếc mũi đẹp với hình dáng chữ S thanh tú tự nhiên, do đó được đông đảo người dân lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, giữa thị trường làm đẹp vô vàn cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp này nên việc tìm địa chỉ nâng mũi S Line uy tín đối với nhiều người khá khó khăn. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình một điểm đến mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

 Địa chỉ nâng mũi S Line uy tín

Địa chỉ nâng mũi S Line uy tín hàng đầu hiện nay

Nâng mũi S Line – Giải pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi hiệu quả mang đến chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line là một trong những giải pháp giúp người thực hiện chỉnh hình dáng mũi hiệu quả, loại bỏ những khuyết điểm “khó ưa”, tạo dáng mũi thanh thoát, cao, đẹp tự nhiên. Phương pháp này được tiến hành một cách nhanh chóng, hiệu quả, lâu dài so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Chính vì những ưu điểm đó nên hiện nay, có rất nhiều người săn lùng địa chỉ nâng mũi S Line uy tín để làm đẹp.

Nâng mũi S Line được tiến hành với 2 công đoạn. Công đoạn thứ nhất, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa các khuyết điểm, sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn nhân tạo cố định trụ mũi, kéo dài đầu mũi và bao bọc chóp mũi.

nâng-mũi-sline-uy-tín-2

Hình mô phỏng các công đoạn tiến hành trong phẫu thuật nâng mũi S Line 

Công đoạn thứ hai, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi. Sau khi thực hiện, bạn đã có chiếc mũi đẹp với hình dáng chữ S mềm mại cùng độ lướt sắc sảo đầy ấn tượng.

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line khá phức tạp, bởi cùng lúc chỉnh sửa khuyết điểm, cải thiện độ cao cùng tạo dáng mũi đẹp. Chính vì thế mà khi có ý định “nâng cấp” chiếc mũi của mình, bạn nên tìm đến địa chỉ nâng mũi S Line uy tín để có thể vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ nâng mũi S Line uy tín hàng đầu hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong cập nhật và áp dụng công nghệ nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn tại Việt Nam. Với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul, Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW cam kết thực hiện và mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu.

nâng-mũi-sline-uy-tín-3

JW nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Là nơi quy tụ được rất nhiều những ưu điểm mà một địa chỉ nâng mũi S Line uy tín, cần có, JW được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là điểm đến thẩm mỹ mũi lý tưởng.

Trước khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW, bạn sẽ được TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện tất cả các ca thẩm mỹ nâng mũi S Line. Là người nắm giữ bản quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm của mình, BS. Tú Dung sẽ cho các bạn chiếc mũi đẹp với đường nét tự nhiên.

nâng-mũi-sline-uy-tín-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người nắm giữ bản quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Đạt chuẩn chất lượng ISO 9001, JW luôn chú trọng trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng. Từ đó, đảm bảo cho ca nâng mũi S Line tại đây diễn ra một cách an toàn, không xâm lấn, không để lại dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

nâng-mũi-sline-uy-tín-5

Hệ thống trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng chất lượng tại JW

Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW:

nâng-mũi-sline-uy-tín-6

nâng-mũi-sline-uy-tín-7

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS