Đâu là địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh?


Là đại phẫu nên phải thực hiện tại địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín mới đem lại vòng 1 đầy đặn như mong muốn cho phái đẹp. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đều đáp ứng được.

 

địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín

Nâng ngực phải đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể và đặc biệt là an toàn

“Chọn mặt gửi vàng” địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực vừa phải đảm bảo đẹp tự nhiên vừa đặt yếu  yếu tố sức khỏe của người được phẫu thuật lên hàng đầu.

Trong quy trình nâng ngực đạt chuẩn, trước khi thẩm mỹ ngực, người được phẫu thuật phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro, nguy hiểm không đáng có xảy ra cho khách hàng trong khi phẫu thuật.

Một số người có nhu cầu được làm đẹp nhưng khi muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ thì họ lại không muốn cho người khác biết vì ngại ngùng mang tiếng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, họ thường chọn nơi kín đáo, riêng tư, thay vì đến bệnh viện uy tín. Đây cũng là lý do dễ hiểu vì sao có biến chứng khi nâng ngực.

Bộ Y tế đã quy định rõ, các phòng khám hay thẩm mỹ viện “không được phẫu thuật tạo hình như nâng ngực, hút mỡ, phẫu thuật căng da mặt”. Do họ chưa đủ điều kiện về trình độ bác sĩ và các công nghệ hiện đại thực hiện. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nhiều nơi không được cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động dẫn đến những tai nạn không đáng có cho các chị em. 

Nâng ngực phải được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê,...

Nâng ngực phải được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê,…

Theo Bộ Y tế quy định, nâng ngực là đại phẫu có gây mê, thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê,… Những yêu cầu này chỉ các bệnh viện mới đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, bác sĩ gây mê phải là người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thực hiện tại 1 địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín luôn có một quy trình chuyên nghiệp.

Đâu là địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khi khách hàng đi nâng ngực, cần tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín bằng cách tham khảo ý kiến của nhiều người, xem xét kỹ bảng hiệu và quảng cáo của địa chỉ đó có  tên tuổi, giấy phép đăng ký kinh doanh,… hay không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chất lượng ISO 9001:2015

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chất lượng ISO 9001:2015

Đồng thời, thông tin về các bác sĩ trên các phương tiện thông tin đại chúng phải rõ ràng, có trình độ chuyên môn gì, tay nghề, giấy phép hành nghề ra sao. Bên cạnh đó, bác sĩ giỏi phải kèm theo trang thiết bị hiện đại, đủ điều kiện vô trùng,… để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. 

GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva đang giới thiệu công nghệ nâng ngực túi Nano Chip cho Bác sĩ Tú Dung

GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva đang giới thiệu công nghệ nâng ngực túi Nano Chip cho Bác sĩ Tú Dung

Tóm lại, khách hàng nâng ngực cần phải biết, nâng ngực cần phải thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa, uy tín sẽ quyết định thành công ca nâng ngực thẩm mỹ. Bởi địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín có trình độ tay nghề bác sĩ cao thực hiện, máy móc hiện đại và quá trình hậu phẫu tốt nhất.

Bác sĩ Tú Dung sử dụng máy quét 3D Divina để mô phỏng dáng ngực sau phẫu thuật cho khách hàng, công nghệ này đảm bảo chính xác đến 90%

Bác sĩ Tú Dung sử dụng máy quét 3D Divina để mô phỏng dáng ngực sau phẫu thuật cho khách hàng, công nghệ này đảm bảo chính xác đến 90%

Bạn có thể xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại đây

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS