Địa chỉ nào bấm mí Hàn Quốc ở TP.HCM an toàn?


Để sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh việc tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng cần thiết. Vậy địa chỉ nào bấm mí Hàn Quốc ở TP.HCM an toàn? 

Địa chỉ nào bấm mí Hàn Quốc ở TP.HCM an toàn? 

Địa chỉ nào bấm mí Hàn Quốc ở TP.HCM an toàn?

Công nghệ bấm mí chính thống Hàn Quốc được thực hiện ra sao?

Với tốc độ phát triển của xã hội ngày nay, các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nối tiếp nhau mọc lên như nấm sau mưa chỉ với mục đích đáp ứng nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng các quý bà mà còn có những quý ông mong muốn thay đổi ngoại hình. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc là một trong những công nghệ thẩm mỹ Mắt được ưa chuộng hiện nay.

Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc là thủ thuật khá đơn giản, tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia thì không phải bất kỳ bác sĩ nào, cơ sở nào cũng có thể làm được. Bởi lẽ, nó đòi hỏi rất cao ở tính tỉ mỉ, cẩn thận, kỹ thuật hiện đại cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ thực hiện. Do đó, trước khi quyết định các bạn cần hiểu rõ công nghệ bấm mí chuẩn Hàn sẽ được thực hiện như sau:

Bằng kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp giữa 2 mí mắt bằng cách tạo ra sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt, bấm liên tục để tạo nếp mí. Sở dĩ, phương pháp dùng chỉ đơn trước đây được thay thế bằng chỉ đôi là để khắc phục nhược điểm tụt chỉ theo thời gian. Từ đó, giúp hiệu quả thẩm mỹ bấm mí được duy trì lâu dài và ổn định.

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc tạo nếp 2 mí tự nhiên cho đôi mắt đầy lôi cuốn

Địa chỉ nào bấm mí Hàn Quốc ở TP.HCM an toàn?

Theo thống kê, tại Việt Nam có rất ít các trung tâm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ làm đẹp chính thống Hàn Quốc. Do đó, trước khi quyết định trao gửi nhan sắc của mình, quý khách hàng cần là những người thông thái lựa chọn cho mình một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TP.HCM an toàn, chất lượng.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong cập nhật và ứng dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn, trong đó có công nghệ bấm mí mắt đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, đầy cuốn hút.

Mời bạn xem thêm video sự kiện thành lập chuyên khoa Tái phẫu thuật mắt tại bệnh viện JW

Theo đó, kỹ thuật bấm mí tại JW sẽ được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á – Người thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mắt phức tạp tại Hàn Quốc. Do đó, công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW cam kết chuẩn Hàn và độc quyền tại Việt Nam.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp tư vấn mắt cho khách hàng chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho bác sĩ JW Việt Nam

Mặt khác, hệ thống máy móc trang thiết bị được nhập khẩu và bảo trợ an toàn, chất lượng từ Hàn Quốc. Chính vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại JW và có được kết quả như mong đợi.

Hệ thống trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao tại JW

Khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Khách hàng sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn sau khi bấm mí và nâng mũi tại JW

Nhược điểm mắt kém duyên đã được cải thiện đáng kể của khách hàng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS