Địa chỉ phẫu thuật gọt cằm dài chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh


Đối với phụ nữ, chiếc cằm dài khiến cho gương mặt của họ mất đi nét nữ tính, dịu dàng, chính vì thế mà chị em luôn tìm đủ mọi biện pháp để khắc phục. Phẫu thuật gọt cằm dài bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Với phương pháp này, khuyết điểm cằm dài của chị em sẽ được khắc phục một cách hiệu quả, tạo dáng cằm V Line thanh tú, thon gọn tự nhiên.

phẫu thuật gọt cằm dài

Địa chỉ phẫu thuật gọt cằm dài chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Phẫu thuật gọt cằm dài tạo dáng cằm V Line tự nhiên

Cằm dài là tình trạng xương cằm phát triển quá mức, bị thừa ra ngoài khi đặt trên đường thẳng cùng với trán và mũi. Khuyết điểm này có thể nhận thấy rõ bằng mắt thường, chiếc cằm sẽ trông bất cân xứng khiến các đường nét khuôn mặt cũng thô cứng hơn, kém thẩm mỹ.

phẫu-thuật-gọt-cằm-dài-2

Khuyết điểm cằm dài khiến khuôn mặt trông mất đi sự cân đối

Khuyết điểm cằm dài không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ bởi một khuôn mặt đẹp không thể thiếu vai trò của chiếc cằm mà còn gây tâm lý tự ti, e ngại trong giao tiếp ở nhiều người. Chính vì thế mà gọt cằm dài tạo dáng  V Line được nhiều người lựa chọn để có thể sở hữu chiếc cằm thon gọn, duyên dáng hơn.

Phẫu thuật gọt cằm dài được tiến hành với việc áp dụng phương pháp gọt cằm V Line. Bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách đến vị trí cần được cắt xương và dùng máy cắt xương siêu âm tiến hành cắt gọt xương theo những vị trí đã được xác định trước đó. Sau khi thực hiện, xương cằm sẽ được thu gọn lại một cách tự nhiên với hình dáng chữ V thanh tú.

phẫu-thuật-gọt-cằm-dài-3

Hình mô phỏng phẫu thuật gọt cằm V Line

Địa chỉ phẫu thuật gọt cằm dài chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp gọt cằm V Line khiến người thực hiện gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng. Bởi ca phẫu thuật gọt cằm dài tạo dáng V Line có tác động trực tiếp đến xương cằm và ảnh hưởng đến hình dáng khuôn mặt sau thực hiện. Do đó cần được tiến hành tại nơi có bác sĩ tay nghề cao đồng thời sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật gọt cằm dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện một cách an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với việc áp dụng công nghệ gọt cằm V Line được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu JW hoạt động tại Việt Nam.

phẫu-thuật-gọt-cằm-dài-4

JW áp dụng công nghệ gọt cằm V Line được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn

JW là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn, có con mắt tinh tế và khả năng xử lý linh hoạt, kiểm soát kịp thời mọi tình huống. Nhờ đó, quá trình phẫu thuật được tiến hành một cách nhanh chóng, bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

JW là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về chuyên môn

JW luôn áp dụng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn. Trước khi thực hiện ca gọt cằm tại JW, bạn sẽ được chụp chiếu và đo lỉ lệ xương cằm phù hợp nhất bằng thiết bị chụp chiếu CT3D. Thiết bị này sẽ cho bác sĩ thấy rõ xương cằm, cấu trúc và hình dáng khuôn mặt người thực hiện, giúp xác định chính xác tỉ lệ xương cần gọt, mang đến sự hài hòa trên khuôn mặt.

phẫu-thuật-gọt-cằm-dài-6

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật gọt cằm tại JW, bạn sẽ được chụp chiếu và đo lỉ lệ xương cằm phù hợp nhất bằng thiết bị chụp chiếu CT3D

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện gọt cằm, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ áp dụng máy gọt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt gọt xương nhanh chóng, không đau đớn. Với đường mổ được thực hiện ở bên trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ không để lại sẹo. Cũng nhờ vậy mà quá trình lành vết thương được diễn ra trong thời gian ngắn nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

phẫu-thuật-gọt-cằm-dài-7

Khách hàng trước và sau khi thực hiện gọt cằm V Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS