“Mách” bạn địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín hàng đầu tại TpHCM


Phẫu thuật hàm hô giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hô chỉ 1 lần thực hiện. Tuy nhiên, trước rất nhiều quảng cáo và thực trạng kết quả ngoài mong muốn sau khi thực hiện, bạn cần chọn đúng địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín.

 

địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Khuôn mặt cân đối là mong ước của nhiều người bị hô

Chiêu trò quảng cáo, lợi dụng “nhẹ dạ” khách hàng của nhiều cơ sở kém uy tín

Phẫu thuật hàm mặt điều trị hô móm đã thực hiện hơn 50 năm qua. Bác sĩ người Đức Dr. J.Obwegeser là người đầu tiên thực hiện kỹ thuật cắt xương hàm BSSO điều trị móm từ thập niên 60 và hiện là phẫu thuật phổ biến trên khắp thế giới. Nguyên tắc phẫu thuật là di dời khối hàm làm ngắn lại, sau 4-6 tuần thì xương lành hoàn toàn, chức năng nhai sẽ trở lại bình thường. Do đó, phẫu thuật hàm chỉnh hô móm cũng là một kỹ thuật điều trị y khoa bình thường như các kỹ thuật khác.

Phẫu thuật hàm hô đã được áp dụng từ lâu và phổ biến trên thế giới

Phẫu thuật hàm hô đã được áp dụng từ lâu và phổ biến trên thế giới

Phần lớn khách hàng khi nghe cắt xương hàm thì rất ngại, tuy nhiên phẫu thuật hàm điều trị hô là phẫu thuật rất hiệu quả và an toàn nếu làm đúng kỹ thuật, chỉ định đúng, phương tiện đầy đủ và tay nghề bác sĩ.

Rất nhiều nơi quảng cáo rầm rộ về trình độ bác sĩ, máy móc hiện đại,… khiến khách hàng hoang mang không biết đâu là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín. Vậy tiêu chí nào đánh giá giúp khách hành lựa chọn đúng địa chỉ chất lượng?

Tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ uy tín

Hiện tại có nhiều cơ sở quảng cáo về phẫu thuật hô móm nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên, đây là phẫu thuật đòi hỏi phải có chuyên môn cao của bác sĩ, cũng như phương tiện máy móc, trang thiết bị hiện đại và được thực hiện tại những bệnh viện chuyên khoa theo quy định của Bộ Y tế. 

Các quy định về phẫu thuật của Việt Nam rất nghiêm ngặt chứ không phải cơ sở nào cũng thực hiện được như quảng cáo. Bạn có thể tìm hiểu kỹ trước khi quyết định phẫu thuật.

JW là 1 địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca hàm hô móm do xương. Các hình ảnh bạn xem trên youtube là những hình ảnh bệnh nhân thật của bệnh viện. Đây là 1 kỳ vọng của rất nhiều người bị bệnh lý hô móm.

Để làm được điều này, JW đã thỏa mãn được các tiêu chí như:

+ Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín cần quan tâm yếu tố bác sĩ. Các bác sĩ JW được đào tạo bài bản và tu nghiệp tại Hàn Quốc, sẽ thăm khám và lên kế hoạch chi tiết điều trị hô, móm cho khách hàng. Tất cả được triển khai trên nguyên tắc xem xét kỹ càng, kiểm tra nhiều góc độ để đưa ra chỉ định phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn sức khỏe. 

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đã thực hiện thành công trên 1000 ca hàm mặt và vinh dự báo cáo ở các hội nghị thẩm mỹ lớn trên trường quốc tế.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đã thực hiện thành công trên 1000 ca hàm mặt và vinh dự báo cáo ở các hội nghị thẩm mỹ lớn trên trường quốc tế.

+ Chuyển giao cơ sở vật chất theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc nên sở hữu nhiều công nghệ, máy móc hiện đại và độc quyền. Tại JW sử dụng máy CT Dentri độc quyền, có trường quan sát rộng, độ phân giải lớn giúp bác sĩ đo đạc chính xác vị trí và kích thước dây thần kinh, do vậy việc tiến hành phẫu thuật không gây biến chứng hay sai lệch. Ngoài ra, với phần mềm mô phỏng 3D, giúp bác sĩ có hướng xử lý đối với những trường hợp khó điều trị, bệnh nhân có thể dễ dàng nhìn thấy khuôn mặt của mình trước và sau phẫu thuật để so sánh đối chiếu. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép

Do đó, JW thực sự là địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín để giúp bạn khắc phục tình trạng hô hiệu quả

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Lắng nghe chia sẻ của khách hàng khi được phẫu thuật tại JW: http://fb.com/1400431693354524

* Chi phí phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm

Phẫu thuật hàm hô bao lâu lành

VTV9 – Phẫu thuật hàm hô 2 hàm cho nữ Việt Kiều

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của Biên đạo múa ca sĩ Đông Nhi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS