Mách bạn địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại TpHCM


Nỗi ám ảnh tột độ về hàm mặt đã thôi thúc khách hàng tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại TpHCM để thực hiện. Vậy, địa chỉ phẫu thuật an toàn và uy tín ở đâu, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

 

địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại tphcm

Phẫu thuật hàm móm – xóa tan nỗi tự ti về hàm mặt

Khuyết điểm hàm móm theo nhiều người đánh giá là kẻ thù không đội trời chung trên gương mặt, đó là nguyên nhân khiến người bị hàm móm mặc cảm tự ti và xa lánh thế giới xung quanh. Do đó, phương pháp phẫu thuật hàm móm ra đời được xem như là cứu tinh, vừa giúp cho khách hàng tự tin trong giao tiếp vừa tạo thuận lợi trong việc ăn nhai của mình.

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp khắc phục khuyết điểm móm trong một lần duy nhất bằng kỹ thuật cắt xương hàm, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và không có bất cứ đau đớn, tác động nào sau khi thực hiện.

Công nghệ màng tế bào PRP – bước đột phá trong phẫu thuật hàm móm

Sự xuất hiện của màng tế bào PRP như một làn gió mới trong phẫu thuật hô móm với tác dụng làm lành xương nhanh chóng cho khách hàng thực hiện. Trước đây, khi phẫu thuật hàm móm, nỗi lo lắng nhất của khách hàng chính là việc tác động đến xương, sợ nguy hiểm và biến chứng sau khi thực hiện, sợ thời gian hồi phục lâu và khó khăn.

Màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm móm

Màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm móm 

Tuy nhiên, công nghệ màng tế bào PRP sử dụng huyết tương của chính người thực hiện thông qua hệ thống ly tâm để tách ra huyết tương giàu tiểu cầu, dùng chính chúng để tạo nên một màng lấp quanh vùng xương can thiệp, giúp cho quá trình hồi phục sau phẫu thuật hàm móm diễn ra an toàn và nhanh chóng. Nếu như trước đây khách hàng mất khoảng một tháng để hồi phục xương sau khi phẫu thuật thì từ khi có sự xuất hiện của màng tế bào PRP, thời gian hồi phục được rút ngắn chỉ còn 1-2 tuần, mang lại sự tiện lợi cao cho người thực hiện.

Ứng dụng hiệu quả của màng tế bào PRP trong việc hồi phục xương

Ứng dụng hiệu quả của màng tế bào PRP trong việc hồi phục xương

JW – địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại TpHCM

Được mệnh danh là địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại TpHCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Bằng sức lan tỏa của chương trình phẫu thuật hàm mặt “chia nụ cười, sẻ cảm thông”, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã thực hiện hơn 1000 ca hàm mặt thành công, tái sinh cuộc đời cho hàng trăm khách hàng thực hiện thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm móm qua chương trình "chia nụ cười, sẻ cảm thông" đã tái sinh cuộc đời chàng trai Vũ Đình Thục

Phẫu thuật hàm móm qua chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông” đã tái sinh cuộc đời chàng trai Vũ Đình Thục

JW là Bệnh viện tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm móm, cũng là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm với hệ thống máy móc hiện đại, mang đến hiệu quả phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Trần Lữ Anh Khoa đã khắc phục khuyết điểm hàm móm của mình dưới bàn tay vàng của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Đã có hàng trăm khách hàng mắc khuyết điểm hàm móm nặng đến với JW trong tâm sự buồn và đã được phẫu thuật thành công, tạm biệt JW trong nụ cười mãn nguyện với tương lai rộng mở và tươi sáng.

Hồng Anh

Có thể khẳng định rằng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín tại TpHCM

* Chi phí phẫu thuật hàm móm bao nhiêu

Phẫu thuật hàm móm bao lâu lành và đẹp tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More Info here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/dia-chi-phau-thuat-ham-mom-uy-tin-tai-tphcm.html […]