Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín ở TP.HCM


Tại thành phố Hồ Chí Minh  hiện nay, hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhan nhản. Theo đó để tìm được một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín ở TP.HCM quả là không dễ dàng.

 

phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín ở TP.HCM

Nhiều người đẹp mong muốn sở hữu vòng một hấp dẫn nên chọn cách nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực cần lưu ý điều gì?

Tại Việt Nam hiện nâng ngực đang được nhiều phụ nữ lưu tâm, trong đó nhiều phụ nữ muốn cải thiện vòng một đã chọn âng ngực nội soi để giải quyết tình trạng của mình.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi có ý định nâng ngực, chị em phụ nữ cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Sức khỏe bản thân: Nâng ngực là một cuộc đại phẫu, sử dụng phương pháp gây mê. Người thực hiện phải được xét nghiệm các bệnh lý trước khi thực hiện.  Đối với những người có tiền sử liên quan đến tim mạch, máu khó đông… sẽ chống chỉ định thực hiện nâng ngực. Cần cho bác sĩ biết rõ bệnh án cá nhân.

phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín ở TP.HCM

Trước khi nâng ngực khách hàng cần được bác sĩ tư vấn kỹ và chọn size phù hợp

+ Phương pháp: Trong y học nói chung và thẩm mỹ nói riêng, phương pháp thực hiện là một phần quan trọng tạo ra kết quả. Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp áp dụng phổ biến, mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

+ Bác sĩ giỏi: 90% kết quả phụ thuộc vào quyết định của bác sĩ nâng ngực. Điều này cho thấy rằng khả năng tay nghề, sự tinh tế và tính thẩm mỹ của bác sĩ đóng vai trò quyết định.

+ Bệnh viện uy tín: Đảm bảo thực hiện đúng quy trình, an toàn, đầy đủ thiết bị y tế hiện đại và cần thiết.

 

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn  

Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín ở TP.HCM

Nhiều người có ý định nâng ngực thắc mắc, không biết tìm đâu địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín ở TP.HCM. 

Hiện nay, theo thống kê của Sở Y tế TP.HCM có hơn 200 cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ được phép thực hiện nâng ngực. Tuy hiên trên thực tế con số này lớn hơn gấp nhiều lần. Điều này cng4 cho thấy hiện trạng các cơ sở thẩm mỹ chui, thiếu an toàn hoạt động nhan nhản để đánh lừa người tiêu dùng. 

Đáng tiếc cho nhiều trường hợp xảy ra sau khi nâng ngực. Nhiều người chịu biến chứng nặng nề với vòng một cứng, nhiềm trùng, hoại tử, thậm chí là phải cắt bỏ tuyến vú. 

Để tránh khỏi các tình trạng trên, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một điểm đến an toàn gợi ý cho nhiều người đang có nhu cầu nâng ngực nội soi.

* Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền

phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín ở TP.HCM

Tại JW, nâng ngực được tiến hành bởi các chuyên gia hàng đầu

Tại Việt Nam, JW là đơn vị nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Với tiêu chuển bệnh viện hệ 5 sao, JW hội tụ đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ đẳng cấp và an toàn. 

Đối với nâng ngực, JW sử dụng hệ thống máy Divina mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng dựa trên tỉ lệ số đo cơ thể. Các loại túi mà JW sử dụng là túi nhập khẩu từ Mỹ, trong đó loại hiện đại nhất là túi Nano Chip Demi của hãng Motiva, với độ siêu bền bỉ, con chip thông minh và dáng biến đổi linh hoạt.

phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín ở TP.HCM

Túi ngực siêu bền được dùng trong nâng ngực nội soi tại JW

Hy vọng với những nội dung hữu ích trong bài viết, quý bạn đcọ có thể tìm được địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi ở TP.HCM uy tín và sở hữu vòng một đẹp như ý. 

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực ở JW tại đây 

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS