Địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn, chất lượng


Để thực hiện cắt mí mắt an toàn, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện. Bởi tại những địa chỉ này sẽ đáp ứng “full” những nhân tố quan trọng trong ca phẫu thuật bao gồm bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại, không chỉ đảm bảo an toàn tối đa mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn.

địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn

“Săn lùng” địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt an toàn, chất lượng

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt an toàn, chất lượng

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân xứng tự nhiên như sao Hàn là điều mà chị em phụ nữ Việt Nam luôn mong ước. Tạo hóa không thể cho họ đôi mắt đẹp ấn tượng như phái đẹp chúng ta mong muốn thì hiện nay, công nghệ thẩm mỹ đã giúp chị em có được điều đó.

Thẩm mỹ cắt mí mắt tạo đôi mắt hai mí được các chuyên gia thẩm mỹ xứ sở làm đẹp phát minh, sau đó lan truyền qua các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Phương pháp làm đẹp này được thực hiện với kỹ thuật khá đơn giản. Bác sĩ chuyên khoa tiến hành đo đạc đường mí với tỉ lệ cân xứng với hốc mắt và khuôn mặt của bạn.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-cắt-mí-mắt-an-toàn-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong tiểu phẫu cắt mí mắt

Tiếp đến, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ tại mi mắt trên ở vị trí đã được xác định, tiến hành bóc tách và loại một lượng da và mỡ nhất định rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp thẩm mỹ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thực hiện với công nghệ chuẩn Hàn, với quá trình tiến hành diễn ra an toàn, mang đến đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Cắt mí mắt công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, chính vì thế mà khi áp dụng công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ thương hiệu chính, JW thực hiện cam kết mang đến cho khách hàng các tiêu chí sau:

địa-chỉ-thẩm-mỹ-cắt-mí-mắt-an-toàn-3

JW áp dụng công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won tại Hàn Quốc

+ Đảm bảo an toàn, không gây đau đớn.

+ Nếp mí rõ ràng, đồng đều, phù hợp với hốc mắt và khuôn mặt người thực hiện

+ Không để lại biến chứng.

+ Duy trì hiệu quả lâu dài.

+ Không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

+ Áp dụng thực hiện cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Thế mạnh của JW là có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt chuyên biệt, trong đó có đội bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa mắt từ các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, thường xuyên được nâng cao tay nghề và đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật tạo mắt 2 mí. Bên cạnh đó, khi thực hiện cắt mắt 2 mí cho khách hàng, JW nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ TS.BS Hong Lim Choi- Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won và cũng là chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Từ đó ca cắt mí mắt tại JW đạt hiệu quả toàn diện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề tại JW

Đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW đã ứng dụng hệ thống máy móc và phòng mổ hiện đại vào các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ cắt mí mắt nói riêng, vừa đảm bảo an toàn vừa góp phần mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, JW với mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn sẽ mang đến cho bạn không gian thoáng mát, sang trọng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-cắt-mí-mắt-an-toàn-5

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét, cân xứng, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS