Địa chỉ thẩm mỹ mắt bồ câu đẹp nhất hiện nay


Hiện nay, thẩm mỹ mắt bồ câu là giải pháp tuyệt vời, không những khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí mà còn mang đến cho người thực hiện đôi mắt to tròn, sắc nét, đầy lôi cuốn. Với hiệu quả đó, phương pháp này đã nhanh chóng được nhiều người biết đến và lựa chọn thực hiện. Cũng từ đó, việc tìm kiếm địa chỉ chất lượng được quan tâm.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt bồ câu đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ thẩm mỹ mắt bồ câu đẹp nhất hiện nay

Thẩm mỹ mắt bồ câu – Giải pháp cho đôi mắt đẹp toàn diện

Từ xưa đến nay, đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn”, chính vì thế mà khi sở hữu đôi mắt một mí, mắt ti hí kém duyên, rất nhiều người đã buồn phiền và mang tâm lý tự ti khi giao tiếp hay đối diện với người khác, nhất là phái đẹp.

Trên thực tế, để khắc phục tình trạng mắt môt mí, chị em phụ nữ có thể áp dụng phương pháp trang điểm. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không thể duy trì lâu dài. Chính vì thế mà nhu cầu tìm đến công nghệ thẩm mỹ ngày càng được chị em quan tâm.

Thẩm mỹ mắt bồ câu được thực hiện bằng công nghệ phẫu thuật mắt to. Đây là sự phối hợp hoàn hảo “3 trong 1” giữa các công nghệ tạo hình cho đôi mắt đẹp được áp dụng rộng rãi hiện nay.  Bao gồm các bước thực hiện như sau:

địa-chỉ-thẩm-mỹ-mắt-bồ-câu-2

Thẩm mỹ mắt bồ câu bằng phương pháp phẫu thuật mắ to mang đến cho người thực hiện đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn, sắc nét

+ Bước 1: Tiến hành cắt mí: Với đường mổ siêu mảnh nằm trùng với nếp mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ một ít mỡ và da sau đó khâu vết mổ lại tạo 2 mí cho đôi mắt.

+ Bước 2: Mở rộng góc mắt trong kết hợp với mở rộng góc mắt ngoài và mở rộng cung mắt: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ nhỏ nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ định sẵn trước đó.

Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo tỉ lệ đã xác định và cố định lại bằng chỉ siêu mảnh cho thẩm mỹ mắt.

Mở rộng cung mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khoảng cách giữa bờ mi trên, dưới chính xác với chỉ định ban đầu.

So sánh với hai phương pháp thẩm mỹ mắt thông dụng là bấm mí và cắt mí mắt thì phẫu thuật mắt to hội tụ nhiều ưu thế vượt trội với kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất bởi không chỉ cải thiện về chiều dài mà còn cải thiện chiều rộng. Sau khi tiến hành thẩm mỹ mắt to, người thực hiện sẽ đôi mắt bồ câu to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên trên từng milimet

Địa chỉ thẩm mỹ mắt bồ câu đẹp nhất hiện nay

Có danh tiếng từ lâu trong ngành thẩm mỹ mắt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ tiên phong cập nhật các phương pháp mới giúp chị em có đôi mắt sáng tinh anh, trong đó có thẩm mỹ mắt bồ câu.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-mắt-bồ-câu-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Điểm đến làm đẹp tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước

Là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, JW luôn thực hiện thành công các ca phẫu thuật từ đơn giản cho đến phức tạp. Không những thế, với sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á đã không ngừng nâng cao tay nghề bác sĩ tại JW.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-mắt-bồ-câu-4

Các ca thẩm mỹ mắt tại JW có sự hỗ trợ đắc lực về kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á

Ca thẩm mỹ mắt bồ câu tại JW được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Nhờ đó, khi thẩm mỹ, JW sẽ đảm bảo các tiêu chí: Không đau, không lộ sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị giác cũng như sức khỏe, mang lại cho người thực hiện đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm làm việc tại JW

Để có diện mạo rạng rỡ với đôi mắt hai mí long lanh, to tròn ấn tượng, mời bạn tới địa chỉ 44-46- 48-50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn trực tiếp, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý nguyện.

địa-chỉ-thẩm-mỹ-mắt-bồ-câu-6

Đôi mắt  của khách hàng trở nên to tròn ấn tượng với hai mí rõ nét tự nhiên sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS