“Chỉ mặt đặt tên” địa chỉ thu nhỏ núm vú an toàn tại TP.HCM


Nhắc tới TP.HCM người ta nghĩ ngay tới sự phát triển về kinh tế – xã hội và hàng loạt các dịch vụ. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một lĩnh vực mạnh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ mặt đặt tên rõ địa chỉ thu nhỏ núm vú an toàn tại TP.HCM.

 

thu nhỏ núm vú an toàn

Thu nhỏ núm vú đang là dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ quan tâm

Khi nào nên thu nhỏ núm vú?

Sở hữu một bầu ngực đẹp là ao ước của nhiều phụ nữ. Theo đó, tiêu chuẩn của một bầu ngực đẹp là sự cân bằng giữa các tỉ lệ và cân đối với cơ thể, trong đó núm vú đóng vai trò quan trọng hình thành sự quyến rũ và xinh xắn cho bầu ngực. Chính vì thế, nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau nhiều phương pháp về thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên.

thu nho num vu an toan Phụ nữ sau sinh núm vú thường có xu hướng lớn bình thường 

Đối với nhiều phụ nữ, sau khi sinh con do tuyến sữa phát triển dẫn đến tình trạng núm vú to ra và sau đó không thể trở về kích cỡ như trước khi sinh con được nữa. Ngoài ra, đối với một số phụ nữ bẩm sinh đã có phần núm vú to hơn bình thường. Với những lý do trên nhiều chị em đã quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú. 

“Chỉ mặt đặt tên” địa chỉ thu nhỏ núm vú an toàn tại TP.HCM

Tại TP.HCM hiện nay có rất nhiều cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ mọc lên nhan nhản. Trong đó, theo công bố của Sở Y tế chỉ có khoảng 200 bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Chị em phụ nữ khi có ý định thực hiện thu nhỏ núm vú an toàn nên lưu ý tìm đến đúng địa chỉ uy tín và an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật thu gọn núm vú là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại gọn gàng bằng cách loại bỏ bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ cân xứng với bầu ngực. 

phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn là một tiểu phẫu đơn giản 

Các bác sĩ tại JW thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú an toàn,  áp dụng  giảm kích cỡ núm vú, tùy trường hợp mà có cách xử lý phù hợp, nếu núm vú dày và to theo chiều rộng: sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú, kết hợp thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu. Đối với trường hợp núm vú phì đại, bác sĩ sẽ lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với lực lượng bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, cùng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao. Bệnh viện Thẩm mỹ JW là một trong những địa chỉ thu nhỏ núm vú an toàn được nhiều người tin tưởng. 

Xem hình ảnh khách hàng đã thu nhỏ núm vú tại đây

* Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu

Thu nhỏ núm vú có đau không

 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao tại TP.HCM

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS