Địa chỉ thực hiện cắt mắt mí lót đẹp và an toàn


Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là mơ ước của rất nhiều người mắc phải tình trạng mắt mí lót kém duyên. Do đó mà việc tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mắt mí lót nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao được nhiều người quan tâm, chú trọng.

Địa chỉ thực hiện cắt mắt mí lót đẹp và an toàn

Địa chỉ thực hiện cắt mắt mí lót đẹp và an toàn

Cắt mắt mí lót có an toàn không? Chuyên gia giải đáp

Cắt mắt mí lót hay còn được gọi là là cắt mí mắt là một trong hai phương pháp tạo hai mí cho đôi mắt. Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp mắt mí lót, mắt không rõ mí… Ngoài ra, những trường hợp mắt sụp mí do bẩm sinh hay lão hóa cũng được áp dụng phương pháp này, vừa loại bỏ tình trạng sụp mí vừa điều chỉnh lại độ cân xứng cho mí mắt.

Cắt mắt mí lót được thực hiện với kỹ thuật khá nhẹ nhàng, sau khi tiến hành đo đạc đường mí cân xứng với đôi mắt và khuôn mặt của bạn, bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên theo vị trí đã được xác định trước đó. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành công đoạn bóc tách, loại bỏ một lượng da và mỡ vừa phải sau đó khâu đường rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

cắt-mắt-mí-lót-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong ca tiểu phẫu cắt tạo mắt hai mí

Với thắc mắc cắt mắt mí lót có an toàn không được đặt ra từ nhiều khách hàng, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW đã có lời giải đáp như sau:

cắt-mắt-mí-lót-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW

“Cắt tạo mắt hai mí là ca tiểu phẫu được thực hiện với kỹ thuật nhẹ nhàng, tuy nhiên không hề đơn giản và không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện đảm bảo tính an toàn cao, khi sự an toàn không được đảm bảo thì tất nhiên hiệu quả thẩm mỹ cũng sẽ không cao. Ca cắt mắt mí lót an toàn sẽ được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Ngoài ra, sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cũng góp phần không nhỏ mang đến thành công cho ca tạo mí mắt.

Nói chung, cắt mắt mí lót có an toàn không tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều cơ sở kém chất lượng hoạt động tràn lan. Bạn cần tỉnh táo và cẩn trọng trước những lời mời gọi ngon ngọt hay chi phí thực hiện thấp để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ thực hiện cắt mắt mí lót đẹp và an toàn

Với công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện làm đẹp cho đôi mắt mí lót của bạn với các tiêu chí sau: Đảm bảo độ an toàn, hồi phục nhanh chóng; mí đẹp tinh tế, không để lại sẹo; mắt 2 mí cân đối, đều đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt; kết quả thẩm mỹ lâu dài.

cắt-mắt-mí-lót-4

JW nhận công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ Bệnh viện Joeong Won tại Hàn Quốc

Với kinh nghiệm nhiều nằm trong nghề, bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp sự hỗ trợ dụng cụ đo vẽ hiện đại chuẩn xác tới từng milimet, các bác sĩ tại JW sẽ thực hiện cắt mắt mí lót với việc lựa chọn đường mí cân đối, mềm mại, tự nhiên, phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong nghề tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hãy đến với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để có thể sở hữu đôi mắt hai mí ấn tượng như mong ước, đôi mắt mí lót của bạn sẽ đi vào dĩ vãng!

cắt-mắt-mí-lót-6

Khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí hai mí đẹp tự nhiên sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS